Khai mạc bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên năm học 2018 – 2019

Bồi dưỡng thường xuyên là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong chương trình công tác của ngành giáo dục nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý để thực hiện mục tiêu giáo dục theo hướng đổi mới căn bản và toàn diện.
      Nhận thức rõ điều đó, từ ngày 1/8/2018 đến hết ngày 7/8/2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên theo Kế hoạch số 354/KH-PGDĐT, ngày 26/7/2018 về Kế hoạch bồi dưỡng hè năm 2018.

Anh 1

Đến dự khai mạc đợt bồi dưỡng có đồng chí Trang A Lử, Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Mường Chà; đồng chí Nguyễn Quang Hợp trưởng ban tuyên giáo huyện đồng thời là giảng viên bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên. Dự buổi khai mạc còn có các thầy cô đại diện cho hơn 1500 cán bộ quản lý, giáo viên đang công tác tại các đơn vị trường học trong huyện.

Đồng chí Trang A Lử, Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện Mường Chà đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho ngành giáo dục và Đào tạo đó là tập trung hoàn thành tốt công tác bồi dưỡng thường xuyên, chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, con người để thực hiện đúng kế hoạch thời gian năm học, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Anh 2

Đồng chí Cao Thị Kim Thu – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thay mặt cho lãnh đạo ngành đã phát biểu khai mạc đợt bồi dưỡng hè năm 2018. Đồng chí đã khẳng định rõ vai trò, tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng thường xuyên, đồng thời động viên các thầy cô giáo khắc phục mọi khó khăn để tham gia bồi dưỡng thường xuyên một cách hiệu quả nhất.

anh 3

Ngay sau buổi khai mạc, các cấp học tiến hành thực hiện bồi dưỡng theo kế hoạch đã phân công. Đợt bồi dưỡng thường hè 2018 đã diễn ra tốt đẹp. Các thầy cô tiến hành trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy; tiếp thu những điểm mới thay đổi về nội dung, chương trình, phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh; xây dựng kế hoạch dạy học, dạy thực nghiệm và cùng nhau rút kinh nghiệm các tiết dạy để đưa vào thực tế giảng dạy đạt hiệu quả cao hơn; tổ chức kiểm tra đánh giá năng lực, kiến thức cán bộ quản lý, giáo viên. Các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng đã khắc phục mọi khó khăn, nghiêm túc thực hiện các quy định về thời gian, nội quy lớp học, an toàn giao thông...Các đồng chí giảng viên đã thực hiện nghiêm túc kế hoạch giảng dạy, quản lý tốt lớp học. Kết thúc đợt bồi dưỡng, các đơn vị nhà trường đã bắt tay ngay vào các hoạt động đầu năm chuẩn bị cho một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy Quyên

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà: