Bế mạc giải bóng chuyến Ngành giáo dục và đào tạo năm học 2016

Thực hiện Điều lệ giải bóng chuyền năm 2016, từ ngày 07/10/2016 đến ngày 09/10/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo Mường Chà tổ chức giải bóng chuyền truyền thống ngành GD&ĐT năm 2016.

Cô Cao Thị Kim Thu – Phó trưởng phòng GD&ĐT, Phó trưởng ban tổ chức
trao giải cho các đội

Giải bóng chuyền truyền thống 2016 với sự góp mặt của 20 đội bóng, trong đó  gồm 12 đội nam, 8 đội nữ của  41 đơn vị trường tham gia với 196 vận động viên tiêu biểu, xuất sắc được tuyển chọn từ các đơn vị trường học, thành lập nên đội bóng liên trường trên địa bàn xã và thị trấn về tham gia dự giải truyền thống của ngành.

Sau 03 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng với chất lượng chuyên môn cao, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình, đông đảo của các cổ động viên. Giải bóng chuyền truyền thống đã được chứng kiến những đường chuyền đẹp, những pha bóng linh hoạt, những quả phát bóng được tính toán kỹ lưỡng, được trải qua những giây phút hồi hộp, những pha giành giật từng điểm số quyết liệt của của các đội tuyển. Hội thao truyền thống phòng Giáo dục và Đào tạo Mường Chà đã thành công đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc không chỉ đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục mà còn nhận được sự yêu mến của các khán giả nhiệt tình trên địa bàn thị trấn.

Trận chung kết đội nam Mừng Tùng – Hừa Ngài

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cờ và giải toàn đoàn cho đơn vị xã Mường Tùng; Trao 08 giải tập thể với 2 giải nhất (Nhất nam: Đội Hừa Ngài, nhất nữ: Đội Mường Tùng), 2 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải tư. Đây là những đội bóng tiêu biểu xuất sắc, đại diện cho các vùng miền trên địa bàn huyện.

Giải bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục huyện Mường Chà năm 2016 được tổ chức thành công là có sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, sự giúp đỡ LĐLĐ huyện, phòng VHTT. Đồng thời có sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo phòng GD&ĐT, sự nhiệt tình chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao của Ban tổ chức giải, sự công minh khách quan của tổ trọng tài. Hơn hết là tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn của các vận động viên, đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt thành của các cổ động viên góp phần quan trọng vào thành công của giải.

Sau giải đấu này các vận động viên trở về cơ sở tiếp tục rèn luyện thể thao, tạo cho mình một sức khỏe tốt để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời rèn luyện để trở thành những vận động viên ưu tú tiếp tục tham dự Hội thao truyền thống ngành giáo dục tỉnh Điện Biên năm 20rọng vào thành công của giải.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành An

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà