Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2016-2017

Với mục đích tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm, được học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đổi mới phương pháp dạy học.
          Nhằm đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục, ngày 20/02/2017 Phòng GD&ĐT Mường Chà tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2016-2017.

Cô Cao Thị Kim Thu - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu Khai mạc Hội thi

Tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2016-2017 có Tổng số 321 giáo viên dự thi đến từ 45 đơn vị trường học trong huyện, trong đó cấp học mầm non có 89 thí sinh, cấp học Tiểu học có 118 thí sinh, cấp THCS có 114 thí sinh. Đây là những thầy cô giáo có kiến thức, kỹ năng được lựa chọn từ hơn 1.000 giáo viên trong huyện. Để có mặt tại vòng thi dạy thực hành, các thí sinh đã trải qua 02 vòng thi: Thi sáng kiến kinh nghiệm và thi năng lực.

Với sự tuyển chọn và sự chuẩn bị một cách chu đáo kỹ càng của các nhà trường, của các thi sinh, Hội thi sẽ được chứng kiến sự nỗ lực hết mình của các thầy giáo cô giáo, thể hiện ở những bài giảng dự thi đầy tự tin sáng tạo. Sau Hội thi, Phòng GD&ĐT sẽ lữa chọn những giáo viên tiêu biểu để tham dự Hội thigiáo viên dạy giỏi cấp tỉnh sắp tới.i Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2016-2017./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành An

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà