Kỳ thi học sinh giỏi sử dụng máy tính cầm tay lớp 9 năm học 2016-2017

Thực hiện Kê hoạch thi chọn học sinh giỏi năm học 2016 - 2017, nhằm đánh giá kết quả dạy học của các đơn vị trường học trong huyện, ngày 05/10/2016, Phòng GD&ĐT tổ chức kỳ thi học sinh giỏi sử dụng máy tính cầm tay môn toán lớp 9 cấp huyện.

Cô Cao Thị Kim Thu – Phó trưởng phòng GD&ĐT
phát biểu khai mạc kỳ thi

Kỳ thi là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập, tạo môi trường giao lưu học tập của học sinh giữa các trường học trong huyện, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đây còn là dịp để Phòng GD&ĐT đánh giá công tác chỉ đạo dạy và học tại các đơn vị trường học, đồng thời tuyển chọn, bồi dưỡng đội tuyển tham gia kỳ thi cấp tỉnh.

Kỳ thi này có 14 đơn vị trường học, trong đó có 13/13 trường cấp THCS, 01 trường PTDTNT THPT  với 42  học sinh dự thi. Kết thúc kỳ thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao 19 giải, trong đó có 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 05 giải Ba;  09 giải khuyến khích. Tiêu biểu là các trường THCS Thị trấn (9 giải), Hừa Ngài, Na Sang, Mường Anh (2 giải).

Phòng GD&ĐT đã thành lập đội tuyển, cử giáo viên ôn luyện chuẩn bị tham dự kỳ thi cấp tỉnh vào ngày 08/12/2016.

Với sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT, sự nỗ lực, quyết tâm, cố gắng của các em học sinh. Tin tưởng rằng, các em sẽ đạt được nhiều thành tích trong kỳ thi cấp tỉnh sắp tới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành An

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà