Sinh hoạt chuyên môn trường học mới cụm THCS

Ngày 19/11/2017 các đơn vị trường thực hiện mô hình trường học mới đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn tại trường PTDTBT THCS Huổi Lèng theo kế hoạch.

Năm học 2017-2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các đơn vị trường trên tiếp tục thực hiện linh hoạt, hiệu quả mô hình trường học mới với lớp 6,7,8. Tăng cường đổi mới sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh.
          Đến dự và tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn có các đ/c là lãnh đạo,  cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đ/c là cán bộ quản lí, GV của năm trường THCS thuộc các xã Mường Mươn, Na Sang, Ma Thì Hồ, Sa Lông và Huổi Lèng.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn lần này các đơn vị trường đã chủ động phân công nhiệm vụ, tiến hành dự giờ 5 tiết học gồm các môn: Toán, Văn, KHTN (sinh), HĐGD (thể dục) và môn GDCD. Các thành viên đã cùng nhau rút kinh nghiệm tiết dạy, tiếp tục thống nhất một số vấn đề như cách thức tổ chức hoạt động, cách đánh giá hoạt động của học sinh phù hợp với năng lực, đối tượng và điều kiện dạy học của nhà tường./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy Quyên

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà