Sữa lên tây bắc, bé nhắc TH True Milk

Ngày 02 tháng 10 năm 2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên rất vui mừng được Chương trình “Tủ sách cầu vồng”, Công ty sữa TH true Milk tặng quà cho các đơn vị trường Mầm non và Tiểu học trong toàn huyện.

Chương trình đã dành cho các thầy cô giáo và các cháu học sinh của các đơn vị trường mầm non, tiểu học huyện Mường Chà những tình cảm chia sẻ sâu sắc, trao tặng món quà đầy ý nghĩa cho các cháu học sinh của 33 đơn vị trường mầm non, tiểu học trong toàn huyện, đó là động lực động viên các cô giáo và các cháu học sinh của các trường vùng biên giới, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn huyện Mường Chà cố gắng khắc phục khó khăn trong những ngày đầu năm học mới.

Các đơn vị trường mầm non, tiểu học vui mừng nhận sữa cho học sinh

Chương trình đã không quản ngại khó khăn, vất vả đến với 33 đơn vị trường Mầm non, Tiểu học trong toàn huyện trao tặng 4.000 thùng sữa TH true Milk cho 10.388 học sinh mầm non, tiểu học của huyện Mường Chà uống sữa trong 10 ngày đầu tháng 10/2015.

Các cô giáo trường Mầm non Mường Anh - xã Pa Ham tổ chức cho trẻ uống sữa.

Các cô giáo trường Mầm non Huổi Mí – xã Huổi Mí tổ chức cho các trẻ uống sữa.

Chương trình “Tủ sách cầu vồng” mới chỉ bắt đầu đồng hành cùng với các cháu học sinh vùng khó khăn của huyện Mường Chà từ cuối tháng 8/2015, nhưng đã để lại cho các cháu học sinh, đặc biệt là các bậc phụ huynh cũng như các cô giáo mầm non vùng cao nguồn động viên lớn lao, tiếp bước cho các em đến trường trong những ngày đầu năm học mới. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà xin trân trọng cảm ơn tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của Chương trình “Tủ sách cầu vồng”, Công ty sữa TH true Milk với sự chia sẻ khó khăn, hỗ trợ cô và trò các đơn vị trường Mầm non, tiểu học huyện Mường Chà. Với tấm lòng hảo tâm của các nhà từ thiện, các đơn vị trường đã tổ chức cho trẻ uống sữa an toàn, hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng CSGD trẻ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ xứng đáng là những chủ nhân tương lai của mảnh đất Điện Biên lịch sử.

Trong thời gian tới, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của chương trình “Tủ sách cầu vồng”, Công ty sữa TH true Milk và các nhà hảo tâm khác. Những hành ảnh, hoạt động hỗ trợ của các nhà hảo tâm là nguồn động viên lớn lao, góp phần không nhỏ vào sự nỗ lực phấn đấu vươn lên trong công tác, học tập đối với các thầy giáo, cô giáo và đặc biệt là các em học sinh thân yêu được chăm sóc, giáo dục và phát triển toàn diện.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thơm

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà