Tổ chức cuộc thi vật lí trên internet cấp huyện năm học 2016-2017

Thực hiện Điều lệ Cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet dành cho học sinh phổ thông.
          Với mục đích tạo ra sân chơi trực tuyến môn Vật lí cho học sinh phổ thông, tạo điều kiện cho học sinh sử dụng Internet như là một phương thức học tập. Học sinh được luyện tập và tự kiểm tra, đánh giá năng lực học tập môn Vật lí, đồng thời tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập, ngày 15/02/2017, Phòng GD&ĐT Mường Chà đã tổ chức kỳ thi Vật lý trên mạng Intrnet cấp huyện cho học sinh các trường THCS trên địa bàn huyện tại Trường THCS Thị trấn Mường Chà.

Tham dự cuộc thi có 46 học sinh của các trường THCS tham gia. (Gồm các trường THCS: Hừa Ngài, Mường Anh, Nậm Nèn, Huổi Lèng, Na Sang, Mường Tùng, Thị trấn Mường Chà). Đây là những học sinh tiêu biểu, được lựa chọn từ cuộc thi cấp trường của các trường THCS trong huyện.

(Thí sinh làm bài thi)

Cuộc thi giải Vật lí trên mạng lần này là lần đầu tiên được tổ chức cấp huyện. Sau cuộc thi cấp huyện, Phòng GD&ĐT thành lập đội tuyển để chuẩn bị tham dự kỳ thi cấp tỉnh vào ngày 08/3/2017.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành An

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà

Từ khóa: học sinh, thực hiện