Gặp gỡ giao lưu văn nghệ

Thực hiện công văn số 77/PGDĐT ngày 4/3/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Mường Chà về việc gặp gỡ giao lưu văn hóa, văn nghệ với chủ đề hòa nhập cộng đồng.

Sáng ngày 11/ 3/ 2016, trường tiểu học số 2 Na Sang đã có buổi giao lưu văn nghệ với trung tâm dạy nghề nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật tỉnh Điện Biên.

Tham dự buổi giao lưu với trung tâm dạy nghề cho trẻ em tàn tật có đầy đủ ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng 97 em học sinh tại điểm trường trung tâm của trường tiểu học số 2 Na Sang.

Buổi giao lưu đã khơi dậy truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta. Phát huy truyền thống đó, các em học sinh đã biết sống giàu lòng yêu thương hơn, biết quan tâm hơn đối với mọi người, biết tự nguyện chia sẻ cho những số phận không may và thiệt thòi hơn mình bằng những hành động thiết thực.

Chương trình giao lưu với đoàn trung tâm dạy nghề cho trẻ em tàn tật là một buổi học ngoại khóa đặc biệt, đã giáo dục cho các em lòng nhân ái, biết sẻ chia với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống cũng như trong học tập.

Tác giả bài viết: Dương Thị Hằng

Nguồn tin: Trường Tiểu học số 2 Na Sang