Sinh hoạt chuyên môn cụm tại trường THCS thị trấn Mường Chà

Thực hiện Kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường THCS năm học 2016-2017, ngày 29/11/2016, cụm chuyên môn trường THCS Thị trấn và trường PTDTBT THCS Hừa Ngài đã tổ chức sinh hoạt cụm theo kế hoạch. Sau 1 ngày tổ chức, giáo viên 2 trường đã tổ chức giảng dạy 03 tiết thuộc các môn Sinh, Hóa, Địa với tổng số 23 giáo viên dự thi.

          Sinh hoạt chuyên môn lần này, 2 trường tập trung vào việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá gắn với đổi mới hình thức tổ chức hoạt động dạy học, trong đó chú trọng việc hướng dẫn học sinh tự học, tự nghiên cứu, rèn ý thức tự giác và tính tích cực, gây hứng thú trong học tập của học sinh. Trong các tiết dạy, giáo viên được phân công dạy minh hoạ theo bộ môn đã chuẩn bị bài dạy chu đáo, chuẩn bị đồ dùng đầy đủ, sinh động, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin vào trong bài giảng một cách linh hoạt. Giáo viên hướng dẫn học sinh tham gia vào các hoạt động học tập một cách tự nhiên, gây được hứng thú học tập cho các em, học sinh tích cực trong việc tiếp thu kiến thức, tham gia hợp tác với giáo viên và các bạn cùng nhóm.


Tiết dạy của cô Quàng Thị Hương – GV trường PTDTBT THCS Hừa Ngài

          Sau các tiết dạy, giáo viên đã rút kinh nghiệm theo nhóm bộ môn, theo hướng đi sâu phân tích hoạt động học tập của học sinh, qua đó đã chỉ ra những tồn tại cần khắc phục trong quá trình dạy học của giáo viên, từ đó giáo viên vận dụng tốt trong quá trình dạy học tại đơn vị mình.

Tác giả bài viết: Trương Quốc Khánh

Nguồn tin: Truường THCS thị trấn Mường Chà

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

Văn bản mới

707/QĐ-UBND

Quyết định phê duyệt quy hoạch phát triển giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên, giai đoạn 2016-2025, định hướng đến năm 2030

Thời gian đăng: 01/04/2018

lượt xem: 124 | lượt tải:46
Tìm kiếm tài liệu

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay5,826
  • Tháng hiện tại94,875
  • Tổng lượt truy cập3,588,659
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: Thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên
Điện thoại liên hệ: 02153 842248             Fax: 02153 842078

Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome, Microsoft Edge
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây