Trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Thực hiện quyết định số 135/QĐ-UBND của UBND tỉnh Điện Biên V/v công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Được sự đồng ý của UBND huyện Mường Chà, ngày 10/11/2015 UBND xã Ma Thì Hồ long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Đây là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào của thế hệ các thầy cô giáo, các em học sinh cùng toàn thể nhân dân xã Ma Thì Hồ. Niềm vui đó càng được nhân lên gấp bội vì được diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước hướng về ngày kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – ngày truyền thống tôn sư trọng đạo.

Ông Trang A Lử, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu

Đến dự chia vui với thầy trò nhà trường về phía Huyện ủy, HĐND, UBND có ông Từ Bá Minh – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Mường Chà. Ông Trang A Lử - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Mường Chà. Về phía sở GD&ĐT có ông Thái Đình Huyên – Phó trưởng phòng Giáo dục trung học sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên. Đến dự buổi lễ nhà trường còn vinh dự được đón tiếp các đại biểu của Sở GD&ĐT, lãnh đạo phòng GD&ĐT, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện, xã; các đại biểu các đơn vị LLVT, đài truyền thanh truyền hình, đại biểu Công ty bảo việt Điện Biên, các doanh nghiệp tư nhân; Ban giám hiệu các đơn vị trường Mầm non, Tiểu học, THCS, PTDTNT THPT, TTGDTX trong xã, trong huyện; hội dâu rể của nhà trường, cùng các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác cùng toàn thể các em học sinh.

Tiết mục văn nghệ của học sinh.

Tấm bằng công nhận trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ đạt chuẩn Quốc gia đã được rước lên vị trí danh dự. Đây là minh chứng sự phấn đấu, trưởng thành của lớp lớp thầy trò Trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ. Gian nan, khó khăn, vất vả đã qua, giờ đây thầy và trò nhà trường luôn tự hào, vui mừng với những thành quả đã đạt được, và cũng từ đây trong mỗi bước đi, mỗi việc làm của thầy và trò nhà trường đã có thêm những điểm tựa, những nền móng vững chắc, và cũng tin chắc rằng trong tương lai thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái thêm được những thành tích to lớn hơn nữa.

Với sự quyết tâm đó của thầy và trò, cùng với sự cộng đồng trách nhiệm, chung tay góp sức của các cấp lãnh đạo, của đảng ủy chính quyền địa phương và nhân dân xã Ma Thì Hồ, tin tưởng rằng trường Trường PTDTBT THCS Ma Thì Hồ sẽ ngày càng phát triển hơn, vững mạnh hơn, giữ vững danh hiệu trường đạt Chuẩn  cấp Quốc gia.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy Quyên

Nguồn tin: Trường PT DTBT THCS Ma Thì Hồ