Hội khuyến học huyện Mường Chà tổ chức hội nghị tập huấn công tác khuyến học năm 2016

Ngày 15/4/2016 Hội khuyến học huyện Mường Chà tổ chức Hội nghị tập huấn công tác khuyến học năm 2016. Dự hội nghị gồm có các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch, Thư ký hội khuyến học của 12 xã/thị trấn và đại diện lãnh đạo một số phòng ban liên quan.

Hội nghị tập huấn nhằm mục tiêu triển khai đại trà các mô hình học tập và đánh giá, xếp loại, công nhận các danh hiệu “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập” giai đoạn 2016-2020 trong phạm vi toàn huyện từ đó thúc đẩy phong trào xây dựng các mô hình học tập, tạo điều kiện cho mọi người dân trong huyện được học tập thường xuyên, học tập suốt đời góp phần xây dựng xã hội học tập trong phạm vi toàn huyện nói riêng và cả nước trở thành xã hội học tập nói chung.


Đồng chí Nguyễn Thị Hải – Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện phát biểu khai mạc hội nghị tập huấn

Hội nghị đã đánh giá việc thực hiện thí điểm tại một số địa phương trong huyện và triển khai các văn bản hướng dẫn thực hiện đại trà các mô hình “Gia đình học tập”, “Dòng học học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập”; hướng dẫn đánh giá, xếp loại, công nhận các danh hiệu học tập giai đoạn 2016-2020. Tại hội nghị các đại biểu đã được thảo luận và hướng dẫn về bộ tiêu chí đánh giá, xếp loại, công nhận các danh hiệu học tập; trao đổi thảo luận về những vấn đề còn vướng mắc và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện tại địa phương.


Đồng chí Nguyễn Thành Năm - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban dân vận huyện ủy triển khai nội dung Hướng dẫn tổ chức đánh giá, công nhận các danh hiệu học tập

Lớp tập huấn đã cung cấp cho đội ngũ cán bộ làm công tác khuyến học ở cơ sở những tài liệu, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để triển khai đại trà các mô hình “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập” tại địa phương; đồng thời cũng là dịp để Hội khuyến học các xã/thị trấn có dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm làm công tác khuyến học.

Cùng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Hội khuyến học huyện, sự phối hợp chặt trẽ của các ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương, sự quyết tâm của hội khuyến học các xã/thị trấn, tin tưởng rằng việc triển khai đại trà các mô hình học tập trên địa bàn huyện Mường Chà sẽ đạt được kết quả như kế hoạch đã đề ra, góp phần xây dựng toàn huyện nói riêng và cả nước nói chung trở thành xã hội học tập.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tuấn

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

Văn bản mới

707/QĐ-UBND

Quyết định phê duyệt quy hoạch phát triển giáo dục và đào tạo tỉnh Điện Biên, giai đoạn 2016-2025, định hướng đến năm 2030

Thời gian đăng: 01/04/2018

lượt xem: 156 | lượt tải:61
Tìm kiếm tài liệu

Đăng nhập thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay2,332
  • Tháng hiện tại102,155
  • Tổng lượt truy cập3,873,995
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Địa chỉ: Thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên
Điện thoại liên hệ: 02153 842248             Fax: 02153 842078

Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome, Microsoft Edge
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây