Hội thao truyền thống Phòng Giáo dục và Đào tạo năm 2017

Từ ngày 27 đến ngày 28/10/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà đã tổ chức hội thao truyền thống của ngành gồm các môn cầu lông, bóng bàn, cờ vua và cờ tướng.

Hội thao truyền thống của ngành GD diễn ra trong không khí toàn dân, toàn quân huyện MC đang ra sức phấn đấu thi đua tập luyện chuẩn bị cho Đại hội TDTT lần thứ 5 của huyện. Ngành GD tổ chức Hội thao truyền thống nhằm đánh giá kết quả phong trào TDTT của các đơn vị nhà trường và tạo điều kiện để các nhà giáo và CBQL có điều kiện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo thực hiện phong trào TDTT ở mỗi đơn vị trường học. Đồng thời tuyển chọn các đoàn có thành tích cao, các VĐV xuất sắc tham gia các giải của huyện, tỉnh trong thời gian sắp tới và đóng góp các hoạt động phong trào thi đua lập thành tích kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.
          Giải hội thao truyền thống Phòng GD&DT năm học 2017-2018 được sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, LĐLĐ huyện và Đài TTTH đến dự và đưa tin kịp thời. Đặc biệt Phòng VHTT đã quan tâm tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất và chuyên môn để hội thao đạt kết quả tốt nhất.
          Hội thao đã thu hút trên 200 vận động viên tham gia với 35 đoàn vận động viên đến từ 45 đơn vị trường học trong toàn huyện. Trong thời gian qua các đơn vị nhà trường đã tổ chức phong trào hoạt động TDTT cấp trường và tham gia thi đấu ở ĐH TDTT của các xã, thị trấn. Từ đó các trường đã tuyển chọn được các VĐV xuất sắc tham gia tại giải của ngành hôm nay.

Hội thao diễn ra trong hai ngày với sự tranh đấu quyết liệt trong từng trận đấu, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, đường cầu hay, nước cờ táo bạo. Kết thúc hội thao Phòng GD&ĐT đã trao 36 giải nhất, nhì, ba ở các môn thi với các nội dung như đôi nam; đôi nữ; đơn nam, đơn nữ...Nhiều đoàn đã tham gia với số lượng VĐV lớn và đạt nhiều giải cao như: THCS Na Sang, THCS Thị Trấn.

Để ghi nhận và động viên sự cố gắng của các đơn vị trong phong trào TDTT, Phòng GD&ĐT đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị trường PTDTBT THCS Na Sang.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thúy Quyên

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà