Bây giờ là : 21:58 EST Thứ sáu, 19/01/2018
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà. Chúc bạn sẽ có những giây phút thư giãn và bổ ích!
Trường PTDTBT THCS Sa Lông tổ chức chương trình chào xuân 2018  và truyền thông về phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống

Trường PTDTBT THCS Sa Lông tổ chức chương trình chào xuân 2018 và truyền thông về phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống

“Xuân đã về, Xuân đã về, kìa bao ánh xuân về tràn lan mênh mang” Lời bài hát “Xuân đã về” của nhạc sĩ Minh Kỳ vang lên cũng là lúc mùa xuân đã về trên quê hương chúng ta. Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa xuân mang hơi thở ấm áp cho con người, cỏ cây hoa lá. Mùa xuân là mùa của lễ hội và của tình yêu đôi lứa; mùa của tươi vui hạnh phúc và hứa hẹn nhiều...

Xem tiếp...

Menu tin tức

Danh mục tài liệu

Tìm kiếm tài liệu

Tài liệu mới

Liên kết Web

Thăm dò truy cập

Bạn Thuộc thành phần nào dưới đây???

Cán bộ công chức

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Thành phần khác

Đại hội Công đoàn cơ sở văn phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thứ hai - 02/10/2017 03:20


          Sáng 28/9/2017, Công đoàn văn phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2014 – 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để chỉ đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới.
          Về dự Đại hội có đồng chí Đinh Khắc Nghĩa - Bí thư chi bộ, trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Lữ Giang Nam – Chuyên viên LĐLĐ huyện Mường Chà và 20 đoàn viên công đoàn văn phòng tham dự.
 

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đinh Khắc Nghĩa - Bí thư chi bộ, trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo biểu dương những thành tích Công đoàn văn phòng đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và nhất trí cao với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng đánh giá cao vai trò của Ban Chấp hành Công đoàn văn phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ vừa qua.


          Đồng chí Bí thư chi bộ cũng nhấn mạnh, muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017-2022, ban chấp hành mới cần lưu ý một số vấn đề cụ thể:
          BCH mới được bầu phải không ngừng tu dưỡng rèn luyện về đạo đức, lối sống, thường xuyên học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động; đề ra chương trình hành động cụ thể nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong nghị quyết; thường xuyên đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, phương thức giáo dục chính trị tư tưởng cho công đoàn viên và xem đây là nhiệm vụ hàng đầu của hoạt động Công đoàn.
          Tích cực tham mưu với Chi bộ, làm tốt công tác kiểm tra, giám sát; chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động.
          Quan tâm hơn nữa công tác tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho đoàn viên tham gia thực hiện có trách nhiệm cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;  Để giáo dục lý tưởng, đạo đức và lối sống cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động. làm cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động thay đổi nhận thức, nêu cao lý tưởng cách mạng mà “Toàn tâm, toàn ý phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”. 
          Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, phong trào nêu gương người tốt việc tốt, từ đó giới thiệu những đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp; đồng thời phải tổ chức tốt sơ, tổng kết và khen thưởng kịp thời những cá nhân tiêu biểu của các phong trào thi đua. Đây là điều kiện tốt để xây dựng CĐ văn phòng đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc.
        Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao về đề án nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 với 03 đồng chí. Kết quả: Đ/c: Hoàng Thị Thơm - Chủ tịch; Đ/c: Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch; Đ/c: Phí Thị Quỳnh Hoa - Ủy viên BCH.


          Đại hội Công đoàn văn phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã thành công tốt đẹp và tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Chi bộ Phòng Giáo dục, Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và Đại hội Công đoàn các cấp, góp phần hoàn thành xuất sắc nghị quyết đề ra trong đại hội./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Thành

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo Mường Chà

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Danh mục Website

 

 

 

Giới thiệu về Điện Biên

Giới thiệu về Điện Biên

Vị trí địa lý tỉnh Điện Biên   Điện Biên là một tỉnh miền núi biên giới phía Tây Bắc Việt Nam, có diện tích tự nhiên 9.542,289 km2 chiếm 2,89% diện tích cả nước. Toạ độ địa lý: 20054’- 22033’ vĩ độ Bắc và 102010’ - 103036’ kinh độ Đông. Phía Bắc giáp tỉnh Lai Châu, phía Đông và Đông Bắc giáp...

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 2684

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 55935

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2561137