Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà

Kết quả hội thi “Giai điệu tuổi hồng” lần thứ V, cấp tỉnh năm 2015

Thực hiện Điều lệ số 1433/ĐL-SGDĐT ngày 06 tháng 9 năm 2014 của Sở GD&ĐT tỉnh Điện Biên về việc ban hành điều lệ Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” lần thứ IV năm 2015. Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà đã thành lập đoàn tham dự Hội thi.
          Hội thi diễn ra từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 3 năm 2015 tại nhà thiếu nhi tỉnh Điện Biên. Tham dự Hội thi có 20 thí sinh là học sinh các trường Tiểu học, THCS Thị trấn Mường Chà.

Tiết mục tốp ca: Mưa rơi – Dân ca Xá

Đoàn dự thi đã tham gia với 05 tiết mục, đơn ca nam, đơn ca nữ, song ca, hợp ca và tốp ca. Qua các tiết mục, thí sinh đã biểu diễn ấn tượng, được Ban giám khảo đánh giá cao, tiêu biểu như tiết mục đơn ca nam của em Nguyễn Quốc Anh, 6 tuổi đến từ trường Tiểu học thị trấn; tiết mục song ca của em Lý Thu Thảo và em Trần Thị Quỳnh học sinh trường THCS Thị trấn.

Tiết mục song ca nữ “Em đi giữa biển vàng”

Kết thúc Hội thi, 5/5 tiết mục đã đạt giải: 01 giải ba đơn ca nam và 04 giải khuyến khích. Hội thi là cơ sở để Phòng GD&ĐT đánh giá phong trào văn hóa văn nghệ của các đơn vị trường học trong huyện./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành An