Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà

Viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 64 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ

Chiều ngày 7/5/2018, tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ huyện Mường Chà, Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Mường Chà đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 64 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2018).
9
          Tham gia Lễ dâng hương có các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức văn phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn Thị trấn cùng các đơn vị trường THPT, trường Phổ thông DTNT THPT, Trung tâm GDTX huyện do đồng chí Đinh Khắc Nghĩa - Huyện ủy viên -Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn.
4
          Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo phòng, hiệu trưởng, giáo viên các đơn vị trường cùng các em học sinh đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh anh dũng, quên mình vì nền độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
8
          Trước đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện cho các thế hệ cán bộ Đảng viên, giáo viên, công nhân viên chức và các em học sinh trong toàn huyện nguyện sống – Chiến đấu, và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các lớp cha, anh đi trước sẽ tiếp tục chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển, cùng với các cấp ủy chính quyền các cấp xây dựng quê hương Mường Chà ngày càng giàu đẹp hơn./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Công Thành

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà