Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà

http://pgdmuongcha.edu.vn


LỜI CẢM ƠN

Kính gửi: Các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT Mường Chà; BGH, BCH CĐ các trường học trong huyện; Các Đ/c đồng nghiệp công tác tại các trường học.

        Năm mới đã đến, lời đầu tiên tôi xin được gửi lời Kính chúc tới các đồng chí và gia đình  mạnh  khỏe, hạnh phúc, và luôn bình an.

        Thưa các đồng chí, từ tháng 7 năm 2015, bản thân tôi đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư giai đoạn III, gia đình và các y bác sĩ cũng tưởng rằng không thể qua khỏi, song đến ngày 1 tháng 02 năm 2016 sau 1 tuần khám tổng thể được các bác sĩ hội chẩn và kết luận “Đủ điều kiện ra viện và ba tháng tái khám 1 lần”. Như vậy sau 24 ngày nằm ở phòng hậu phẫu và 6 tháng nằm điều trị ở khoa hóa chất, trải qua 8 lần hóa trị tôi đã chiến thắng bệnh tật và trở về trong vòng tay ấm áp của gia đình và các đồng chí đồng nghiệp. Các Bác sĩ  cũng coi đây là sự phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

       Để có sự phục hồi nhanh chóng đó, ngoài sự tận tình cứu chữa của các y bác sĩ, sự chăm sóc chu đáo của người thân trong gia đình và sự nỗ lực của bản thân, còn có một phần vô cùng quan trọng đó là sự quan tâm giúp đỡ kịp thời cả về vật chất và tinh thần của các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục, công đoàn ngành giáo dục Mường Chà, các anh chị em công tác tại văn phòng Phòng GDĐT và các tập thể nhà trường, công đoàn cũng như các đồng nghiệp ở các trường học trong huyện. Bản thân tôi và gia đình vô cùng cảm động và biết ơn những tấm lòng nhân ái đã tiếp cho tôi thêm sức mạnh để tôi chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo này. Tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả các đồng chí… 

        Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc, bình an và luôn gặp nhiều may mắn./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Tuyết Sơn

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Huổi Lèng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây