Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà

http://pgdmuongcha.edu.vn


Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà tham gia Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ XIX

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, ngay sau dịp nghỉ tết nguyên đán kết thúc, Phòng GD&ĐT đã ra quyết định triệu tập các vận động viên là các em học sinh của 45 đơn vị trường học trong huyện về tập luyện và tham dự hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ XIX.
        Đây là những vận động viên có sức khỏe tốt, có thành tích xuất sắc đã được các nhà trường lựa chọn, sát hạch qua hội khỏe phù đổng cấp trường diễn ra vào tháng 12/2017.
Đội tuyển đóng đá nam
Đội tuyển đóng đá nam
          Sau khi triệu tập đội tuyển, Phòng GD&ĐT đã ra quyết định triệu tập các huấn luyện viên; tiến hành kiểm tra sức khỏe cho các vận động viên; chuẩn bị điều kiện sân bãi và các điều kiện khác phục vụ cho đội tuyển tập luyện để đạt kết quả tốt nhất. Thời gian diễn ra hội khỏe cấp tỉnh kéo dài từ ngày 22/3/2018 đến ngày 1/4/2018 và chia thành hai đợt. Đội tuyển Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà tham gia hội khỏe với hơn 90 vận động viên thi đấu ở 9 môn thi với 54 nội dung.
          Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ XIX diễn ra trong không khí toàn dân, toàn quân đang ra sức phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới. Việc tham gia hội khỏe là cơ sở để Phòng GD&ĐT đánh giá kết quả phong trào TDTT của các đơn vị nhà trường và tạo điều kiện để các em học sinh có điều kiện học hỏi, giao lưu với các đoàn vận động viên của các huyện khác trong tỉnh.
Hình ảnh khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ XIX
Hình ảnh khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ XIX
          Kết thúc hội khỏe phù đổng cấp tỉnh lần thứ XIX, Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà đã đạt được 25 giải, trong đó 3 giải nhất, 6 giải nhì, 14 giải ba, 2 giải khuyến khích. Tiêu biểu trong công tác chỉ đạo, huấn luyện đội tuyển có thầy Dương Văn Dự (CBCM Phòng GD&ĐT, thầy Nguyễn Văn Tuyến (tiểu học số 2 Mường Mươn), thầy Điêu Thế Chương (PTDTBT THCS Nậm He), thầy Trần Đình Công (PTDTBT THCS Huổi Lèng), thầy Vũ Xuân Chiến (PTDTBT THCS Mường Mươn)…Các em học sinh đạt thành tích cao tiểu biểu là em Trần Thái Hà (trường THCS Thị Trấn), em Hồ A Thắng (trường PTDTBT THCS Sa Lông), em Sìn Thị Duyên (trường PTDTBT THCS Na Sang), em Giàng A Thắng (trường PTDTBT THCS Sá Tổng)…
Học sinh đạt giải tại HKPĐ tỉnh lần thứ XIX
 
Học sinh đạt giải tại HKPĐ tỉnh lần thứ XIX
Học sinh đạt giải tại HKPĐ tỉnh lần thứ XIX
          Kết quả trên đây đã thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo các cấp; sự cố gắng nỗ lực của các thành viên trong đoàn và đặc biệt là sự cổ vũ, ủng hộ của các cổ động viên. Với những thành tích đã đạt được Phòng GD&ĐT rất mong các nhà trường tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong công tác tuyển chọn, huấn luyện; tạo sân chơi tốt nhất cho các em học sinh có cơ hội được thể hiện năng lực, năng khiếu của mình để chuẩn bị cho Hội khỏe phù đổng mùa sau sẽ đạt thành tích cao hơn nữa./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thuý Quyên

Nguồn tin: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà:

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây