Thursday, 09/04/2020 - 08:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thi "Làm đồ chơi ngoài trời tự tạo" Trường Mầm non số 2 Sá Tổng năm học 2019-2020

Ngày 17 tháng 01 năm 2020 Trường Mầm non số 2 Sá Tổng đã tổ chức Thi làm "Đồ chơi ngoài trời tự tạo" cấp trường năm học 2019-2020. Đến dự cổ vũ và động viên hội thi có các đồng chí BGH nhà trường, đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh của nhà trường.

         Tổ chức Thi làm "Đồ chơi ngoài trời tự tạo" cấp trường nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ mầm non giúp trẻ phát triển toàn diện và phát huy sự chủ động sáng tạo của đội ngũ giáo viên mầm non đáp ứng yêu cầu giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ. Đây là một hoạt động không thể thiếu được của nhà trường. Đồng thời phong trào làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo nói chung và Thi làm đồ chơi ngoài trời của nhà trường nói riêng nhằm mục đích phục vụ hoạt động chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và học.

        Với tấm lòng nhiệt huyết và yêu nghề mến trẻ cùng  với đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo đã tạo ra nhiều sản phẩm với những màu sắc, hình dáng khác nhau, mang tính thực tiễn và có giá trị sử dụng cao. Bằng các nguyên vật liệu gần gũi và phế thải được gom về các cô giáo đã tạo ra được những sản phẩm mang tính giá trị cao mà lại rất ít tốn kém được làm từ các nguyên vật liệu: Tre, gỗ, giấy xốp, bìa... Đặc biệt, nhiều bộ đồ chơi ngoài trời tự tạo mang tính sáng tạo cao, thuận tiện trong sử dụng, khuyến khích trẻ tham gia hoạt động hứng thú và tích cực, chủ động, hứng thú đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu học và chơi của trẻ mầm non theo hướng "lấy trẻ làm trung tâm". Qua đó cũng là dịp để giáo viên trong nhà trường được giao lưu học hỏi kinh nghiệm và nhân rộng nhiều mô hình sáng tạo về đồ chơi tự tạo ngoài trời.

       Kết thúc hội thi BTC đã  lựa chọn được những bộ đồ chơi ngoài trời tự tạo đạt giải cao nhất để trao giải từ đó nhân rộng cách làm tới toàn thể giáo viên trong nhà trường./.

      Một số hình ảnh đồ dùng đồ chơi  tự tạo ngoài trời của các lớp.

 

 

 

 


Tác giả: Phương Hải
Nguồn: Trường Mầm non số 2 Sá Tổng
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết