Thursday, 09/04/2020 - 08:36|

Đại hội Chi bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2020 -2023 Trường Tiểu học số 1 Mường Mươn

Trong không khí tưng bừng toàn Đảng, toàn dân ra sức thi đua lập thành tích kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII;

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Mường Mươn, ngày 06 tháng 02 năm 2020, Chi bộ Trường Tiểu học số 1 Mường Mươn long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ khóa V nhiệm kỳ 2020 -2023.

Đại hội vui mừng được đón tiếp các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Mường Mươn về dự và chỉ đạo. Sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Mường Mươn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng đối với hoạt động của Chi bộ. Trong buổi Đại hội 20/20 Đảng viên của chi bộ cũng có mặt đầy đủ thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, sự đoàn kết và thống nhất cao trong việc thực hiện các nhiệm vụ chung của chi bộ.

Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua bản báo cáo chính trị của chi bộ khóa IV nhiệm kỳ  2017 - 2020, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ khóa V nhiệm kỳ 2020 - 2023 và bản báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy khóa IV nhiệm kỳ 2017 - 2020. Các bản báo cáo được thông qua tại Đại hội là sản phẩm kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí và sự quyết tâm của toàn Chi bộ và nhà trường trước những yêu cầu đổi mới của đất nước nói chung và của giáo dục tiểu học nói riêng. Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy mới gồm những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực, tiêu biểu cho 20 Đảng viên của Chi bộ, thể hiện tính liên tục, kế thừa. Đại hội mong muốn và tin tưởng rằng mỗi thành viên và toàn thể Ban Chi ủy khoá V nhiệm kỳ 2020 - 2023 hãy làm việc hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng của Đại hội, trên mỗi cương vị được giao, hãy ra sức rèn luyện và phấn đấu về mọi mặt, để thực sự là "Người lãnh đạo, người đầy tớ thật trung thành của nhân dân" như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy, lãnh đạo toàn Chi bộ và nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đã đề ra. Đại hội đã biểu quyết và thống nhất cao các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ thực hiện của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Với những kết quả nói trên có thể khẳng định rằng: Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học số 1 Mường Mươn khóa V nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Thành công đó là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn Chi bộ nhà trường trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành Đại hội. Sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ và thường xuyên của Ban thường vụ Đảng ủy xã Mường Mươn. Đặc biệt là sự đóng góp bằng trí tuệ và tinh thần trách nhiệm của toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Đại hội kêu gọi toàn thể các đồng chí Đảng viên trong toàn Chi bộ, hãy tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của năm học 2019-2020 và những năm học tiếp theo, ngay từ những ngày đầu thực hiện Nghị quyết của Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Tác giả: Nguyễn Thị Liễu
Nguồn: Trường Tiểu học số 1 Mường Mươn