Monday, 18/01/2021 - 03:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo, khóa 19 nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 73-KH/HU, ngày 25-9-2019 của huyện ủy Mường Chà về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cáp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đ­ược sự nhất trí của Ban thư­ờng vụ huyện uỷ, ngày 18/2/2020 chi bộ phòng GD&ĐT tổ chức Đại hội chi bộ khóa 19, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đoàn chủ tịch chủ trì đại hội

 

       Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Từ Bá Minh – Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy Mường Chà; các đồng chí là Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, các đồng chí trưởng, phó các ban đảng, Văn phòng huyện ủy; Văn phòng HĐND-UBND huyện; các đồng chí bí thư chi bộ khối cơ quan trực thuộc huyện ủy; phóng viên đài truyền thanh – truyền hình đến dự và đưa tin về đại hội, cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

       Đại hội diễn ra trong thời gian một ngày gồm hai phần, phần thứ nhất là Đại hội trù bị (sáng ngày 18/2); phần thứ hai là Đại hội chính thức (chiều ngày 18/2). Mở đầu chương trình Đại hội là các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo và các em học sinh với chủ đề Mừng Đảng, mừng xuân.

Văn nghệ chào mừng
Văn nghệ chào mừng

 

Văn nghệ chào mừng

                  

       Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo có tổng số 23 đảng viên, trong đó dân tộc Kinh 17, Thái  02, Mường 02; Mông 01; Cao Lan 01. Trình độ Cao cấp lý luận 02; Trung cấp 17; Sơ cấp 1; LLPT 03. Trình độ chuyên môn, Thạc sĩ 7; Đại học 14; Cao đẳng 01; Trung cấp 01. 100% CBCC,VC trong đơn vị đều là đảng viên, có trình độ chuyện môn, luôn có sự đoàn kết, có ý thức trách nhiệm với công việc, có năng lực lãnh đạo, chỉ đạo trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với các phong trào thi đua yêu nước, thực hành tiết kiệm, phòng, chống tham nhũng, lãng phí; cùng với quán triệt triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương Đảng, của Tỉnh ủy, của Huyện ủy Mường Chà, đã góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo lần thứ XVIII.

       Tại Đại hội lần thứ 19, đồng chí Nguyễn Văn Long thay mặt đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ khóa 18 trình đại hội. Báo cáo chính trị đã đánh giá một cách toàn diện những kết quả chi bộ đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những khuyết điểm, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm để từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kì 2020 – 2025.

       Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ phòng GD&ĐT luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của huyện uỷ, HĐND-UBND huyện, để chi bộ hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Tại đại hội đồng chí Từ Bá Minh- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và trực tiếp chỉ đạo đại hội. Đồng chí đã đánh giá, ghi nhận và biểu dương những kết quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời cũng chỉ ra, những mặt còn hạn chế yếu kém, trong công tác lãnh đạo chỉ đạo, và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ; đồng chí đã định hướng những nhiệm vụ và giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Từ Bá Minh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy tặng hoa chúc mừng đại hội

       Căn cứ vào phương án lựa chọn cơ cấu, số lượng nhân sự chi ủy chi bộ phòng GD&ĐT khóa 19, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được huyện ủy huyện Mường Chà phê duyệt. Chi bộ phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành bầu cử khách quan, lựa chọn được những cá nhân tiêu biểu, đủ đức đủ tài trong ban chi ủy bao gồm:

  1. Đồng chí Nguyên Văn Long – Phó Bí thư chi bộ
  2. Đồng chí Nguyễn Công Thành – Chi ủy viên
  3. Đồng chí Hoàng Thị Thơm – Chi ủy viên
Bầu cử tại đại hộ

 

       Trước đại hội, ban chi ủy mới ra mắt và nhận thức rằng đây là vinh dự lớn, song  cũng là trách nhiệm nặng nề mà đại hội đã tin tưởng giao phó; đồng thời ban chi ủy hứa trước đại hội sẽ thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, luôn giữ gìn tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, triển khai và thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà nghị quyết đại hội đề ra. Ban chi ủy cũng rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của huyện uỷ, HĐND-UBND huyện; sự phối hợp của các chi bộ trực thuộc huyện và sự đồng thuận, giúp đỡ của các đ/c cán bộ, đảng viên trong chi bộ, giúp chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

       Kết thúc chương trình, chi bộ đã biểu quyết nghị quyết đại hội với tỷ lệ 100% ý kiến tán thành. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành cùng với tinh thần đoàn kết, ý chí vươn lên vượt qua khó khăn của toàn thể cán bộ đảng viên, chi bộ Phòng GD&ĐT quyết tâm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra./.


Tác giả: Nguyễn Thuý Quyên
Nguồn:Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết