Saturday, 04/07/2020 - 10:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Mường Tùng tổ chức khai giảng năm học 2019 – 2020

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, sáng 5/9 trường THCS Mường Tùng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

          Dự buổi lễ với thầy trò nhà trường có đồng chí Từ Bá Minh – Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mường Chà; đại biểu đại diện các phòng ban huyện; lãnh đạo Phòng giáo dục và Đạo tạo; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mường Tùng và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã.

          Lễ khai giảng được tổ chức từ 7h30', đảm bảo trang trọng, thiết thực, có ý nghĩa và phù hợp với lứa tuổi học sinh.

 

Văn nghệ chào mừng

 

          Năm học 2019-2020, nhà trường đón 30 học sinh vào lớp 1, Trường tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục văn hóa, đạo đức theo hướng phát huy năng lực và phẩm chất người học.

Đón các em học sinh lớp 1

 

          Chung vui cùng với nhà trường đồng chí Từ Bá Minh gửi lời chúc thầy và trò nhà trường một năm học mới nhiều niềm vui và đạt kết quả cao trong dạy và học. Đồng chí mong muốn các em học sinh thực hiện tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy, luôn phấn đấu để thực sự là con ngoan, trò giỏi. Đồng chí cũng nhắn nhủ: Trong quá trình học tập, các em phải có ý chí, quyết tâm để học tốt, học chăm, sau này trở thành những người công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Đối với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đồng chí yêu cầu trong năm học mới, nhà trường cần tiếp tục làm tốt nhiệm vụ giảng dạy theo hướng đổi mới thiết thực, hiệu quả; ngoài việc dạy đúng, đủ, tốt chương trình văn hóa, các thầy các cô cần chú trọng hơn nữa vào việc giáo dục đạo đức, lối sống và kỹ năng sống cho học sinh, để các em sau này đều là những người có cả đức và tài ...

 

Đồng chí Từ Bá Minh đánh trống khai giảng năm học mới

 

          Sau các nghi thức của phần lễ, các em học sinh được tham gia các trò chơi dân gian của phần hội với các trò chơi kéo co, đẩy gậy….Không khí tư bừng của ngày khai giảng trở nên tưng bừng, náo nhiệt, phấn khích hơn bởi các trò chơi đối kháng; ai ai cũng quyết tâm dành phần thắng về cho đội chơi của mình. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa bạn cũ và bạn mới, thầy cô chủ nhiệm cũ và thầy cô chủ nhiệm mới tất cả đều hòa chung trong những tiếng cười rộn vang theo chân các em vào lớp để bắt đầu những tiết học đầu tiên đầy lí thú và bổ ích.

 

 

Đại biểu cùng tập thể các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

 

          Ánh nắng trải vàng ươm chạy nhảy với làn gió mùa thu xiên qua từng kẽ lá kết thúc mùa hè oi ả, chói chang. Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường THCS Mương Tùng thành công báo hiệu một năm học mới với nhiều niềm tin, hi vọng và những thắng lợi mới, đặc biệt trong công tác đổi mới chương trình giáo dục phổ thông của ngành giáo dục huyện Mường Chà./.

 


Tác giả: Đỗ Văn Hùng
Nguồn:Trường THCS Mường Tùng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết