• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo, năm 2022

Thực hiện công văn số 206/LĐLĐ ngày 12/9/2022 của Liên đoàn lao động huyện Mường Chà về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức - Hội nghị người lao động năm 2022. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện và Chi bộ văn phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo Mường Chà. Hôm nay, ngày 23/12/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo Mường Chà long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2022.

Dự Hội nghị có đồng chí: Trần Hồng Quân - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà; đồng chí Lò Trung Kiên Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Mường Chà; Hội nghị còn có mặt đông đủ các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, các đồng chí công chức, viên chức văn phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Tại Hội nghị, toàn thể CCVC đã được nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ 2023; báo cáo hoạt động công đoàn, báo cáo kết quả thi đua, báo cáo công tác tài chính, báo cáo công tác của ban thanh tra nhân dân năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Hội nghị đã tích cực thảo luận chỉ ra những nội dung chỉ tiêu cần khắc phục và biểu quyết để thực hiện có hiệu quả phương hướng, chỉ tiêu lớn trong năm 2023. Hội nghị cũng đã bầu ra được ban thanh tra nhân dân; Thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị CC-VC; Phát động thi đua, Ký giao ước thi đua...

Cũng tại Hội nghị, ban lãnh đạo Phòng GD&ĐT đã giải đáp các thắc mắc, ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức văn phòng Phòng GD&ĐT.

Nhằm phát huy những kết quả, thành tích và các kinh nghiệm của năm học 2022, trong năm 2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo thống nhất tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, phương hướng, giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đặt ra.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, Hội nghị đã hoàn thành tất cả các nội dung, chương trình và thành công tốt đẹp.\.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị


Tác giả: Hoàng Thị Thơm
Nguồn:Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết