Friday, 03/12/2021 - 11:03|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi câp tỉnh năm học 2013-2014

Thực hiện kế hoạch số 361/KH-SGDĐT ngày 25/3/20113 của Sở GD&ĐT về kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi năm học 2013-2014, Phòng GD&ĐT đã triển khai công văn số 27/KH-PGDĐT ngày 23/01/2014 về Kế hoạch thi TPTĐ giỏi các cấp, đồng thời tổ chức rà soát, lựa chọn tại 29 đơn vị trường học cấp Tiểu học và THCS trong huyện và đã tiến hành kiểm tra năng lực, thành lập Hội đồng chấm sáng kiến kinh nghiệm, qua đó lựa chọn được 06 Tổng phụ trách Đội có năng lực tốt tham gia dự thi cấp tỉnh từ ngày 28 - 31 tháng 3 năm 2014.
          Đoàn dự thi gồm có 6 thí sinh tham gia là giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tiêu biểu tại các liên đội trong huyện, trong đó có 02 GV cấp tiểu học (TH Sa Lông, TH Ma Thì Hồ); 04 GV cấp THCS (THCS Thị trấn Mường Chà, Mường Tùng, PTDTBT THCS Huổi Lèng, Hừa Ngài) 
          Tại Hội thi, các thí sinh thực hiện 04 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm. Bài thi kiểm tra năng lực, hiểu biết (Kiến thức, kỹ năng CTĐ); Thi thực hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội; Thi năng khiếu Tổng phụ trách Đội. Qua các phần thi, các thí sinh được thể hiện những hiểu biết, những kỹ năng thực tế trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, đặc biệt được thể hiện những năng khiếu của bản thân. Các thí sinh trong đoàn đã được Ban tổ chức đánh giá cao, tiêu biểu như phần thi múa hát của cô giáo Hà Thị Hương, thầy Lò Văn Cường, phần biểu diễn các màn ảo thuật của thầy giáo Trần Việt Hưng, phần thi múa của cô Hoàng Thị Út, Cô Nguyễn Thị Lý,...
          Kết thúc Hội thi, 6/6 thí sinh được công nhận là Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh; đoàn Mường Chà đã được Ban tổ chức trao giải khuyến khích toàn đoàn, đứng thứ 4 trong tổng số 10 huyện, thị tham gia, trong đó cô giáo Hà Thị Hương - TPTĐ trường TH Ma Thì Hồ đạt giải 3 cá nhân và Giải thí sinh vùng cao có điểm cao phần thi tài năng.
 

(Phần thi năng khiếu của cô giáo Hà Thị Hương - Trường TH Ma Thì Hồ)
 
         Qua hội thi, giáo viên làm tổng phụ trách đội đã được bồi dưỡng, rèn rũa về chuyên môn, nghiệp vụ và các kỹ năng hoạt động Đội, từ đó vận dụng triển khai các hoạt động tại liên đội nhằm góp phần xây dựng các hoạt động Đội trong các nhà trường.
          Hội thi TPTĐ giỏi cấp tỉnh là cơ sở để Phòng GD&ĐT đánh giá năng lực đội ngũ Tổng phụ trách Đội trong huyện và việc chỉ đạo thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi của các liên đội của các đơn vị trường học trong huyện, đồng thời làm cơ sở để chuẩn bị cho Hội thi TPTĐ giỏi các cấp trong những năm tiếp theo


(Các thí sinh nam biểu diễn năng khiếu tại Lễ bế mạc Hội thi)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết