• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vòng tay nhân ái

Kính gửi: Các đồng nghiệp. CĐCS trường PTDTBT THCS Huổi lèng, xin gửi lời chia sẻ tới các đồng nghiệp, rất mong nhận được sự động viên, giúp đỡ của các đồng chí :
 
          Cô giáo Phạm Thị Tuyết Sơn, sinh năm 1965, ra trường và nhận công tác đầu tiên tại trường Quân sự Tỉnh Lai Châu từ tháng 9 năm 1986, tiếp đó cô chuyển về trường thiếu niên dân tộc Huyện Mường Lay sau đổi tên thành trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Mường Chà. Từ năm 2003 cô chuyển về công tác tại trường THCS Huổi Lèng và từ năm 2004 cô là Hiệu trưởng trường PTDTBT.THCS Huổi Lèng đến nay.
          Trải qua gần 30 năm công tác trong ngành giáo dục, từ giáo viên giảng dạy đứng trên bục giảng đến cương vị là hiệu trưởng của một trường trung học cơ sở cô luôn cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và chính trị. Trong cuộc sống cô luôn vui vẻ, hòa đồng với tất cả đồng nghiệp và mọi người xung quanh. Nhưng từ tháng 7 năm 2015, cô đã mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo (ung thư buồng trứng), đã được các bác sĩ của bệnh viện K Trung ương phẫu thuật và điều trị sau phẫu thuật bằng hóa chất với phác đồ điều trị là 8 lần truyền. Chi phí cho phẫu thuật và các lần truyền hóa chất là rất tốn kém. Bên cạnh đó với hoàn cảnh khó khăn, mấy năm lại đây gia đình cô phải chăm lo cho bố chồng ốm đau bệnh tật kéo dài, các con ăn học và mùa mưa lũ năm 2014 đã gây cho gia đình cô thiệt hại nặng nề về nhà cửa khắc phục hậu quả đến hơn trăm triệu đồng. Những chi phí này hiện chỉ trông chờ vào đồng lương hàng tháng và chủ yếu là qua vay mượn.
          Trước tình cảnh đó, Công đoàn trường PTDTBT.THCS Huổi Lèng đã vận động anh chị em trong công đoàn đến giúp đỡ cô Sơn về tinh thần cũng như vật chất, cụ thể: Công đoàn trường cùng toàn thể CBGV-CNV đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ: 7.000.000đ; Ngoài ra còn nhiều cá nhân thăm hỏi riêng nữa. Để chia sẻ cũng như giảm bớt phần nào những khó khăn cho cô và giúp cô vượt quan căn bệnh hiểm nghèo thì cần lắm những tấm lòng tương thân tương ái. Công đoàn trường PTDTBT.THCS Huổi Lèng tha thiết mong bạn bè đồng nghiệp, các đơn vị trường trong huyện hãy mở rộng vòng tay nhân ái để giúp đỡ cô Sơn về vật chất và tinh thần để cô tiếp tục có điều kiện chữa trị bệnh.
          Công đoàn trường PTDTBT.THCS Huổi Lèng xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các bạn đồng nghiệp. Mọi sự giúp đỡ của các tổ chức, đơn vị và cá nhân, chúng tôi sẽ thông báo và đăng trên Wedsite của Nhà trường và của Phòng giáo dục Mường Chà.
          Nơi nhận mọi sự giúp đỡ: Công đoàn cơ sở trường PTDTBT.THCS Huổi Lèng. 
Liên hệ Đ/c: Nguyễn Minh Cảnh - Chủ tịch CĐCS, SĐT: 01685 976 184

Tác giả: Nguyễn Minh Cảnh
Nguồn:pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết