Tuesday, 04/08/2020 - 12:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội thể dục thể thao Phòng Giáo dục và Đào tạo năm 2018

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho năm học 2018-2019, đồng thời khuyến khích, động viên phong trào rèn luyện TDTT của cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn huyện, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
          Ngày 28 tháng 9 năm 2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà đã tổ chức giải Bóng chuyền truyền thống lần thứ V, năm 2018. Thay mặt Ban tổ chức bà Cao Thị Kim Thu phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo  phó Trưởng ban tổ chức đã phát biểu Khai mạc giải.
Phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc giải Bóng chuyền truyền thống phòng GD&ĐT lần thứ V, năm 2018
          Trong buổi Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành trao cờ lưu niệm cho các đơn vị có đội và vận động viên tham gia. Tham dự giải Bóng chuyền truyền thống năm 2018 có 22 đội bóng được chọn lựa từ các đơn vị trường thuộc 12 xã, thị trấn trong toàn huyện, gồm 12 nam, 10 đội nữ với tổng số 215 VĐV.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội
          Sau khai mạc Ban tổ chức tiến hành tổ chức thi đấu giữa các đội, cả hai nội dung nam và nữ. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt và đầy quyết tâm của các đội, đặc biệt là các trận đấu luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.
Các trận đấu tại giải Bóng chuyền truyền thống năm 2018
Các trận đấu tại giải Bóng chuyền truyền thống năm 2018
Các trận đấu tại giải Bóng chuyền truyền thống năm 2018
          Sau ba ngày thi đấu, sôi nổi, nhiệt tình, khách quan, trung thực sự sự điều hành công tâm các trận đấu của tổ trọng tai, cùng với sự khắc phụ mọi khó khăn các đoàn VĐV, Giải Bóng chuyền truyền thống phòng GD&ĐT đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao cờ và phần thưởng cho các đội xuất sắc đạt thành tích cao trong thi đấu.
          Về giải tập thể:
          Đội nữ: Giải nhất: Liên trường Thị trấn; Giải nhì: Liên trường xã Mường Mươn; Đồng giải ba: Liên trường xã Hừa Ngài và xã Nậm Nèn
          Đội nam: Giải nhất: Liên trường xã Pa Ham; Nhì: Liên trường xã Huổi Mí; Đồng giải ba: Liên trường xã Hừa Ngài và xã Nậm Nèn.
          Với mục đích khuyến khích phong trào thể thao của các đơn vị, cùng với thành tích thi đấu đạt được. BTC đã tiến hành trao giải nhất, nhì, ba phong trào cho các đơn vị trường Thị trấn, Pa Ham và Mường mươn đã có thành tích trong công tác tổ chức các hoạt động phong trào tại đợn vị và thi đấu xuất sắc tại giải.
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc
          Kết thúc giải đấu ông Nguyễn Văn Long phó Trưởng phòng GD&ĐT - Phó trưởng ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đơn vị có thành tích xuất sắc. Thay mặt BTC có lời cảm ơn đến các cấp Ủy đảng, HĐND, UBND huyện, các phòng, ban đã tạo điều kiện cho phòng GD&ĐT tổ chức thành công giải đấu và phát biểu Bế mạc giải Hội thao truyền thống phòng GD&ĐT lần thứ V, năm 2018.
          Qua giải Bóng chuyền truyền thống năm 2018, phòng Giáo dục và Đao tạo mong muốn các đơn vị tục làm tốt công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa và tác dụng của TDTT đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị. Tổ chức thường xuyên các hoạt động tập luyện TDTT nói chung và môn Bóng chuyền nói riêng, để phong trào tập luyện TDTT trở thành món ăn tinh thần đối với mỗi cán bộ, giáo viên và nhân viên.  Có kế hoạch tập luyện cụ thể đối với các môn Thể thao tổ chức thi đấu tại Hội thao truyền thống của Phòng và của ngành GD&ĐT tỉnh Điện Biên, để giải thành công và chất lượng hơn ở những năm tiếp theo.
          Đối với các vận động viên xuất sắc tại giải, tiếp tục duy trì và phát huy năng lực bản thân, luôn là niềm cảm hứng cho các đồng đội, là tiền đề phát triển phong trào TDTT tại các đơn vị. Làm tốt nhiệm vụ tập luyện và thi đấu đạt thành tích cao tại giải Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên năm 2018.

Tác giả: Dương Văn Dự
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết