Sunday, 24/10/2021 - 16:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng hội thi Aerobic của Trường tiểu học thị trấn Mường Chà kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

       Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), Trường tiểu học thị trấn Mường Chà đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm, đồng thời với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực và đa dạng cho các em học sinh toàn trường, nhân dịp này, Công đoàn trường đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên, đội thiếu niên tổ chức cuộc thi nhảy Aerobic và biểu diễn thời trang cô, trò. Hội thi có tất cả 19 chi đội và lớp nhi đồng trong toàn trường tham gia. 

 Hội thi Aerobic là một hoạt động thể dục thường xuyên, tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh được giao lưu, học hỏi, đồng thời rèn luyện kỹ năng sống và là động lực đẩy mạnh hoạt động GDTC. Giúp cho học sinh được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần, mạnh dạn, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động, tạo tâm thế thỏai mái tự tin cho các em học sinh.

Qua Hội thi đã khơi dậy sự say mê sáng tạo, lòng yêu nghề, mến trẻ của các thầy giáo, cô giáo, đồng thời thu hút được sự quan tâm sự ủng hộ, động viên khích lệ của Phòng Giáo dục, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh và nhân dân.

Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, sự khéo léo, nhiệt tình của các bạn đội viên, nhi đồng, hội thi để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các em học sinh, phụ huynh học sinh và của nhân dân.

Một số điệu nhảy Aerobic trong hội thi:

 

       

                      Một số hình ảnh biểu diễn thời trang của cô và trò.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các chi đội và lớp nhi đồng trong đó: Học sinh lớp 3A3 đã xuất sắc giành giải Nhất, Giải Nhì thuộc về lớp 2A1, 3A4. Ba giải ba thuộc về các em học sinh lớp 5A2, 4A3 và điểm bản Na Pheo. Giải trang phục đẹp nhất đã thuộc về lớp 1A1. Lớp biểu diễn ấn tượng nhất là lớp 2A3 và 12 giải khuyến khích cho các đội thi.

Hội thi đã thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò đến từ cácchi đội và lớp nhi đồng với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính nghệ thuật, tính sáng tạo cao, góp phần thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi để thầy và trò tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 đạt kết quả cao./.

                                                                             


Tác giả: Nguyễn Thị Mai Anh
Nguồn:Trường Tiểu học thị trấn Mường Chà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết