Friday, 03/12/2021 - 10:23|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gương sáng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc; hòa đồng, hết lòng giúp đỡ mọi người, luôn dành tình cảm và công việc của mình đảm bảo nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, để đồng chí, đồng đội yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đó là những việc mà Thiếu tá Nguyễn Minh Hùng - Trợ lý Doanh trại, Phòng Hậu cần - Bộ đội Biên phòng Bến Tre đã và đang thực hiện.
Đối với đồng chí Hùng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là phải rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống và tận tâm, tận tụy với công việc. Suốt trong quá trình công tác, khắc ghi lời dạy của Bác, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong công tác chuyên môn, đồng chí luôn hoàn thành công việc với chất lượng và hiệu quả ngày càng cao, góp phần xây dựng đơn vị “Chính quy, xanh, sạch, đẹp”. Đối với gia đình, đồng chí luôn động viên, nhắc nhở người thân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, giữ vững danh hiệu Gia đình văn hóa.
Với những nỗ lực không ngừng, từ năm 2010 đến 2012, Thiếu tá Nguyễn Minh Hùng được Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và nhiều giấy khen, bằng khen.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết