Thursday, 28/05/2020 - 18:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

20/11 đã đến

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), những ngày qua, trường PTDTBT TH Số 1 Sá Tổng đã có rất nhiều hoạt động của học sinh và giáo viên cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Thầy và Trò trường PTDTBT TH Số 1 Sá Tổng

        Như chúng ta đã biết: “ Sự thành công của mỗi con người là phép công của những giọt mồ hôi và công sức của thầy cô”. Họ không quản ngày đêm vất vả dìu dắt và chắp cánh cho bao lớp thế hệ học trò. Hiểu được điều này, các em học sinh trường PTDTBT TH Số 1 Sá Tổng đã có những hoạt động thật ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo. Điều đầu tiên phải kể đến là phong trào thi đua học tập đạt được nhiều giờ học hay, ngày học tốt, dành nhiều bông hoa điểm mười kính tặng các thầy cô giáo. Số giờ học tốt của các lớp tăng đáng kể cùng với nhiều bông hoa điểm mười nở rộ trong vườn hoa học tốt. Hướng về chủ đề: “ Chúng em biết ơn thầy cô”, các em đã tích cực tập luyện văn nghệ, mang những lời ca tiếng hát kính tặng thầy cô. Toàn trường có 15 tiết mục văn nghệ tham gia dự thi, ban giám khảo sẽ chấm và chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để biểu diễn trong ngày kỉ niệm 20/11 năm nay.

 

       Không chỉ có hát hay múa đẹp mà 5 khối lớp còn ra những tờ báo tường với nội dung phong phú ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè. Các thầy cô trong ban giám khảo sẽ chấm và chọn ra các tờ báo tường tiêu biểu cả về nội dung và hình thức để khen thưởng vào dịp 20/11

 

      Hoạt động thể dục thể thao là hoạt động sôi nổi nhất thu hút nhiều học sinh cùng thầy cô tham gia. Trong thời gian qua các em đã tích cực tập luyện để tham gia thi đấu môm  bóng đá nam, nữ của tất cả các lớp, cũng từ phong trào này nhà trường sẽ chọn đội tuyển tham gia hội khỏe các cấp trong thời gian tới.

       Cũng qua cuộc thi này, mối quan hệ tình cảm giữa thầy và trò được gắn kết, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của các thế hệ giáo viên, học sinh trong trường, để mỗi ngày đến trường của cô trò là một ngày vui.

       Khi chặng đường hướng về ngày 20/11 không còn xa, nhà trường mong rằng tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường, hãy tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, cùng nhau phấn đấu vươn lên quyết tâm giành lấy nhiều hơn những đỉnh cao vinh quang của tri thức. Để đạt được một vị trí xứng đáng trong bảng vàng thành tích Giáo dục của huyện nhà. Tất cả những thành tích đó sẽ thay cho lời hứa và lời cảm ơn đầy ý nghĩa của nhà trường trước sự quan tâm và lòng mong đợi của Đảng, chính quyền cùng các bậc phụ huynh xã Sá Tổng.

      Nhà trường cũng rất mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng, chính quyền, các bậc phụ huynh nhiều hơn nữa. Đặc biệt là sự phối hợp chặt chẽ với nhà trường để cùng giáo dục con em nhân dân Sá Tổng tốt hơn, để Giáo dục xã nhà ngày càng phát triển xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương.

         Trên đây là các hoạt động mà thầy và trò trường PTDTBT TH Số 1 Sá Tổng đã làm được trong thời gian vừa qua, có được những thành tích đó phải kể đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo ngành, lãnh đạo xã cùng các bậc phụ huynh học sinh trong toàn trường cùng nhau phấn đấu vươn lên quyết tâm dành nhiều thành tích hơn nữa trong năm học này./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết