Thursday, 22/10/2020 - 18:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động tại Trường tiểu học thị trấn Mường Chà

           Ngày 3 tháng 10 năm 2020 Trường tiểu học thị trấn Mường Chà long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020.

 

Thực hiện văn bản số 125/LĐLĐ ngày 28 tháng 8 năm 2020 của Liên Đoàn Lao Động huyện Mường Chà V/v phối hợp tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2020.

Ngày 3 tháng 10 năm 2020 Trường tiểu học thị trấn Mường Chà long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020. Đến dự Hội nghị có đầy đủ 36/36 cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động Trường tiểu học thị trấn Mường Chà là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020-2021; thông qua hội nghị phát động tới viên chức và người lao động tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2019-2020 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Đồng thời Hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường.

Đoàn chủ tịch và Ban thư ký Hội nghị

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức, người lao động trong cơ quan, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Đặc biệt thực hiện thành công chương trình giáo dục phổ thông mới.

Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020-2021 vớí các nội  dung:

1. Quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm học 2020-2021 với trọng tâm là tập trung mọi nguồn lực để không ngừng nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục quyết tâm giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, Kiểm định chất lượng mức độ 3, thư viện tiên tiến.

2. Đẩy mạnh hoạt động, phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên trong công tác đổi mới giáo dục; Đổi mới công tác quản lý, sử dụng hợp lý, phát huy tiềm năng của đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động.

3. Nghiêm túc thực hiện các nội dung của quy chế dân chủ cơ sở, quy chế làm việc, quy tắc ứng xử, phát huy sức mạnh tập thể trong cơ quan cũng như hoạt động của các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên.

4. Đẩy mạnh việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí về thời gian, kinh phí và sử dụng cơ sở vật chất. Nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của cán bộ viên chức trong việc sử dụng trang thiết bị, điện, nước, điện thoại, văn phòng phẩm.

5. Tổ chức các phong trào thi đua thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, gắn với hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh năm 2020, với khẩu hiệu: “Phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ,đổi mới, phát triển”.

6. Phát huy cao hơn nữa vai trò của Ban thanh tra nhân dân trong các hoạt động của nhà trường.

7. Tiếp tục quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động thực hiện tốt quy chế chi tiêu nội bộ, quản lý tài chính tài sản.

Các Đại biểu tham dự Hội nghị.

 

Các ý kiến của đại biểu tham dự hội nghị

          Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2020-2021 Trường tiểu học thị trấn Mường Chà đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động nhà trường phát huy truyền thống sáng tạo trong đổi mới phương pháp dạy học đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên xứng đáng là lá cờ đầu trong phong trào giáo dục của huyện nhà, giữ vững tiêu chí trường Đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, phát huy tinh thần đoàn kết nhất trí ra sức phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đề ra./.

                                                          


Tác giả: Nguyễn Thị Mai Anh
Nguồn:Trường Tiểu học số 1 Na Sang Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết