Sunday, 24/10/2021 - 17:00|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mùa tựu trường đặc biệt của Trường TH&THCS Mường Tùng

        Sáng 5/9 Trường tiểu học và trung học cơ sở Mường Tùng tổ chức Khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, lần đầu tiên nhà trường tổ chức lễ khai giảng năm học mới theo hình thức trực tuyến.

        Sáng 5/9 Trường tiểu học và trung học cơ sở Mường Tùng tổ chức Khai giảng năm học mới 2021 - 2022. Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, nhà trường lần đầu tiên tổ chức lễ khai giảng năm học mới theo hình thức trực tuyến.

Hệ thống kỹ thuật được chuẩn bị kỹ lưỡng đảm bảo tất cả điểm cầu ở các lớp đều nhận được tín hiệu từ khu vực điều hành buổi lễ 

        Thực hiện chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà, Lễ Khai giảng diễn ra bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 song vẫn trang trọng, ngắn gọn, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Thông qua hệ thống google meet, phòng hội đồng trường được sử dụng là điểm cầu trung tâm của buổi lễ. Học sinh được tập trung tại phòng học của các lớp. Phòng học được trang bị máy tính kết nối với màn hình máy chiếu và mạng internet để nhận đường truyền từ điểm cầu trung tâm là phòng hội đồng trường.

 

 


  Học sinh ở các lớp theo dõi buổi lễ từ phòng học của lớp mình

          Tại buổi lễ thầy và trò nhà trường đã cùng nhìn nhận, đánh giá lại kết quả năm học trước, đồng thời phát động thi đua cho năm học này. Ban giám hiệu nhà trường đã trao cho các em học sinh học bổng của Công ty Bảo Việt Điện Biên, đồng thời biểu dương khen thưởng những cá nhân có thành tích nổi bật trong năm học 2020-2021. Buổi lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 của Trường tiểu học và trung học cơ sở Mường Tùng diễn diễn ra ngắn ngọn nhưng thật sự ý nghĩ và trang trọng, là niềm động viên to lớn đối với tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Chúc toàn thể thầy cô và học sing trường có một năm học mới nhiều thành công./.


Tác giả: Đỗ Văn Hùng
Nguồn:Trường tiểu học và THCS Mường Tùng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết