Friday, 03/12/2021 - 11:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà từ thiện Chương trình "Đông ấm vùng cao ” tại trường PTDTBT Tiểu học Nậm He

        Chiều 06/11, Huyện đoàn Kim Thành tỉnh Hải Dương phối hợp với huyện đoàn Mường Chà tổ chức Chương trình Giao lưu – Trải nghiệm thực tế – Kết hợp tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường PTDTBT Tiểu học Nậm He thuộc xã Mường Tùng, huyện Mường Chà.

       Tham dự buổi Lễ trao quà từ thiện có các đồng chí: Nguyễn Kim Diện, Bí thư Huyện ủy Kim Thành; đồng chí Trang A Lử, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mường Chà; đồng chí Đoàn Lan Phương, Bí thư huyện đoàn Mường Chà; các ban ngành, đoàn thể xã, các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm; Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo cùng đông đủ các em học sinh nhà trường tham dự.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào đón đoàn
Tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào đón đoàn

       Trong năm 2021, Huyện Đoàn Kim Thành  tỉnh Hải Dương  kêu gọi cá nhân, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp – doanh nhân các nhà hảo tâm cùng thể hiện tấm lòng của mình để chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của trẻ em Trường PTDTBT Tiểu học Nậm He.

     Huyện đoàn Kim Thành đã trao tặng 380 áo ấm, 50 thùng mì tôm, 20kg ruốc, 5.000 vở viết, 4.000 chiếc bút cùng gạo, bánh kẹo, đồ dùng học tập cho các em học sinh; tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn cũng trao tặng 5 suất quà cho 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của bản Nậm He. Tổng giá trị quà tặng khoảng 90 triệu đồng do Huyện đoàn Kim Thành kêu gọi sự ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các trường học tại địa phương và trích từ quỹ Đoàn.

 Các em học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Nậm He nhận quà do Huyện đoàn Kim Thành trao tặng

         Kết thúc chương trình, thay mặt toàn thể giáo viên trong trường cũng như các em học sinh, cô giáo Nguyễn Thị Đức, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức, các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm đã chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn đến các em, với sự quan tâm đặc biệt của Đoàn từ thiện hy vọng rằng sẽ tạo cho các em học sinh Nậm He có thêm động lực để tiếp tục cắp sách tới trường cũng như có niềm tin vào cuộc sống, vượt lên trên số phận, chăm ngoan, học giỏi và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

      Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ trao quà từ thiện cho các em: 

Đồng chí Trang A Lử, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mường Chà trao áo ấm cho các em
 
Đồng chí Đoàn Lan Phương, Bí thư huyện đoàn Mường Chà trao quà cho các bạn nhỏ
 
Cô Nguyễn Thị Đức, Hiệu trưởng nhà trường nhận phần quà yêu thương cùng các em học sinh được đoàn trao tặng
 
 Ông Nguyễn Kim Diện, Bí thư huyện ủy Kim Thành và ông Trang A Lử, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mường Chà chụp ảnh lưu niệm gắn kết tình thương giữa các đơn vị
 
Kết thúc buổi lễ trao quà  đoàn chụp ảnh lưu nhiệm cùng với thầy cô nhà trường

 


Tác giả: Nguyễn Thị Đức
Nguồn:Trường PTDTBT tiểu học Nậm he Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết