Friday, 14/05/2021 - 17:33|

Trường tiểu học và THCS Mường Tùng tổ chức chương trình tất niên "Hương sắc vùng cao" năm 2020 cho học sinh

Ngày 29-12, Trường tiểu học và THCS Mường Tùng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và Tết tất niên chia tay năm 2020 với chủ đề “Hương sắc vùng cao” cho hơn 270 học sinh bán trú của nhà trường.

Đến dự có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn xã Mường Tùng cùng đông đủ cán bộ giáo viên và hơn 270 học sinh bán trú của nhà trường.

Đồng chí Đỗ Văn Hùng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong chương trình

Đồng chí Lò Văn Chung - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Mường Tùng phát biểu tại chương trình

Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ cho các em học sinh của nhà trường; Mặc dù mới được chia tách, sáp nhập và là năm đầu tiên học tại ngôi trường này nhưng các em đều cảm nhận đây chính là ngôi nhà thứ hai của mình. Thông qua buổi giao lưu  các em biết và thêm yêu quý  thầy cô và bạn bè, cùng  nhau học tập chung tay xây dựng ngôi trường TH&THCS Mường Tùng ngày càng phát triển.

Chương trình thể hiện sự quan tâm của tập thể cán bộ, giáo viên tổ nhà trường đối với các em học sinh đặc biệt là các em học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số đi học xa nhà.

Sau đây là một số hỉnh ảnh của chương trình ./.

Tác giả: Nguyễn Văn Phúc
Nguồn:Trường tiểu học và THCS Mường Tùng Copy link