• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS Mường Tùng tổ chức chương trình tết dân tộc "Xuân về trên bản em" cho sinh

          Ngày 30/12/2022 trường TH&THCS Mường Tùng tổ chức chương trình tết dân tộc cho học sinh vơi chủ để "Xuân về trên bản em". Về dự cùng thầy trò nhà trường có Lãnh đạo xã  Mường Tùng, đại diện cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn xã cùng các đồng chí cán bộ chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà, cán bộ quản lý một đơn vị trường học của huyện.

         Dù nhà trường đang gặp nhất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, phòng học tuy nhiên cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường vượt lên mọi khó khăn nỗ lực tổ chức tết cho hơn 300 học sinh bán trú của trường. Chương trình càng trở nên ý nghĩa sau hai năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

         Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi cho các em học sinh bán trú của nhà trường cảm thấy đây chính là ngôi nhà thứ hai của các em. Giúp cho các em biết và thêm yêu quý  thầy cô và bạn bè, cùng  nhau học tập chung tay xây dựng ngôi trường TH&THCS Mường Tùng ngày càng đi lên. Chương trình thể hiện sự quan tâm của tập thể cán bộ, giáo viên tổ nhà trường đối với các em học sinh đặc biệt là các em học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số đi học xa nhà.

       Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Văn Phúc
Nguồn:TH&THCS Mường Tùng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết