Wednesday, 23/09/2020 - 19:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Mường Tùng tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2019 – 2020

            Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích mừng Đảng mừng Xuân của toàn ngành, trường THCS Mường Tùng tổ chức Hội khỏe phù đồng năm học 2019 – 2020.

           Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tập thể cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường, tạo điều kiện cho mỗi học sinh được giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm và phát huy năng lực của cá nhân. Thông qua Hội khỏe nhằm giáo dục về lịch sử truyền thống vẻ vang của dân tộc ta, giúp cho các em học sinh gắn bó hơn với trường, lớp từ đó tạo động lực để tiếp tục phấn đấu học tập đạt thành tích cao trong học tập.

           Đồng chí Đỗ Văn Hùng phát biểu tại lễ khai mạc 

              Phát biểu trong lễ khai mạc thầy Đỗ Văn Hùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích học tập của tập thể học sinh trong học kì I năm học 2019 – 2020; đồng thời động viên, cổ vũ các em học sinh tích cực học tập, rèn luyện, nêu cao tính năng động sáng tạo, không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng sống và rèn luyện sức khỏe cho bản thân.

              Hội khỏe Phủ Đổng năm học 2019 – 2020 được tổ chức với các nội dung: Dựng trại chính, Thi biểu diễn văn nghệ, Thi nghi thức đội, các trò chơi vận động và một số môn thể thao thế mạnh của các em học sinh.

             Hội khỏe Phủ Đổng năm học 2019 – 2020 của trường THCS Mường Tùng đã kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường đã trao giải nhất, nhì, ba cho các tập thể, cá nhân tham gia các nội dung trong hội khỏe. Nhiệt tình, sôi nổi, khí thế và đoàn kết là các yếu tố đã tạo nên thành công của Hội khỏe Phù Đổng lần này. Hi vọng sân chơi bổ ích này sẽ tiếp tục tăng cường tình đoàn kết, tính sáng tạo của các cá nhân, tập thể và góp phần cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020./.


Tác giả: Đỗ Văn Hùng
Nguồn:Trường THCS Mường Tùng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết