Thursday, 02/04/2020 - 12:41|

Trường Tiểu học số 2 Na Sang tổ chức các hoạt động đầu Xuân Canh Tý năm 2020

Kết thúc thời gian nghỉ tết Nguyên Đán Canh Tý, theo công văn chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà. Đúng sáng ngày 30/01/2020 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã có mặt đầy đủ tại trường.

Để thực hiện tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý năm 2020 nhà trường đã chỉ đạo tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường tiếp tục ổn định mọi nề nếp, hoạt động dạy và học đầu năm.

Nhà trường chỉ đạo giáo viên ở các điểm trường tổ chức cho học sinh thực hiện ôn tập, hưởng ửng phong trào “Tết trồng cây”, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, vui chơi các trò chơi dân gian và thực hiện các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp vào các ngày 30/01 và 31/01/2020.

Một số hình ảnh đầu xuân Canh Tý năm 2020.

Tác giả: Trần Thị Lụa
Nguồn: Trường Tiểu học số 2 Na Sang