Tuesday, 04/08/2020 - 11:54|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học số 1 Na Sang tổ chức buổi ngoại khoá hưởng ứng ngày thế giới rửa tay bằng xà phòng với chủ đề: “Rửa tay với xà phòng – Cùng hành động vì sức khỏe Việt Nam”

Thực hiện công văn số 1574/KSBT - SKMT ngày 01/10/2019 của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Điện Biên về việc hưởng ứng ngày thế giới rửa tay bằng xà phòng; công văn số 558/ PGDĐT- CMTH ngày 07/10/2019 của Phòng Giáo dục đào tạo huyện Mường Chà về việc hưởng ứng ngày thế giới rửa tay với xà phòng.

Sáng ngày 14/10/2019 trường Tiểu học số 1 Na Sang đã tổ chức buổi ngoại khóa hướng dẫn học sinh rửa tay bằng xà phòng đúng cách. Các thầy cô giáo đã hướng dẫn và cùng các em học sinh toàn trường thực hiện 6 bước rửa tay bằng xà phòng đúng cách nhằm nâng cao nhận thức của mỗi cá nhân về tầm quan trong của việc rửa tay sạch mỗi ngày, ngoài việc cho chúng ta có 1 đôi bàn tay sạch đẹp thì còn để phòng, chống một số bệnh như: Tay-chân- miệng, cúm, tả, tiêu chảy…. 

Tham dự buổi tổ chức buổi ngoại khóa hướng dẫn học sinh rửa tay bằng xà phòng đúng cách có 391 em học sinh và các thầy cô giáo của trường tiểu học số 1 Na Sang cùng tham gia. 

Kết thúc buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em  đã rất thích thú phấn khởi chú ý theo dõi và tham gia thực hành 6 bước rửa tay bằng xà phòng đúng cách đạt hiệu quả cao, đặc biệt 130 em học sinh bán trú của nhà trường có thêm kỹ năng sống trong học tập và rèn luyện tại trường.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khoá

 


Tác giả: Ngô Thanh Hằng
Nguồn:Trường Tiểu học số 1 Na Sang Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết