Thursday, 28/05/2020 - 19:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT-THCS Sá Tổng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Thực hiện công văn sô 398/PGDĐT ngày 23/8/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc chuẩn bị và tổ chức khai giảng năm học 2018-2019, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sá Tổng, sáng ngày 5/9/2018 trường PTDTBT THCS Sá Tổng đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 trong không khí vui mừng, phấn khởi của thầy cô và các em học sinh.
          Tới dự, chỉ đạo buổi lễ có đồng chí : Đinh Xuân Tiến– Ủy viên ban thường vụ Huyện Ủy – Phó chủ tịch UBND Huyện Mường Chà; đồng chí Cao Thị Kim Thu – Phó trưởng phòng GD&ĐT; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sá tổng; đại biểu của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức xã hội đóng trên địa bàn xã; đại diện phụ huynh học sinh tập thể thầy, trò nhà trường về có mặt đông đủ.

      Mở đầu chương trình là nghi lễ đón học sinh lớp 6. Năm học 2018-2019 nhà trường tuyển sinh được 124/128 đạt 96,8% kế hoạch giao, được chia thành 03 lớp. Các em học sinh đầu cấp trong ngày khai giảng với bao điều mới lạ, nhịp bước còn bỡ ngỡ song được thầy cô hướng dẫn các em tự tin, mạnh dạn hơn, ánh mắt đã ánh lên niềm tin đầy hứa hẹn.

      Tiếp theo chương trình đồng chí Đinh Xuân Tiến - Ủy viên ban thường vụ Huyện Ủy - Phó chủ tịch UBND Huyện Mường Chà trang trọng đọc thư Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2018 – 2019. Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo khiến buổi lễ khai giảng càng trở nên long trọng và có ý nghĩa hơn. Thay mặt lãnh đạo các cấp, đồng chí Đinh Xuân Tiến đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò trong năm học vừa qua, đồng thời động viên, khuyến khích và chỉ đạo thầy và trò tiếp tục vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành suất xắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.
                                                  
      Trong diễn văn khai giảng thầy  giáo Hoàng Minh Chiến – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đã bày tỏ niềm xúc động sâu sắc trước sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Huyện, phòng GD&ĐT, sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân trong và ngoài nhà trường, đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh. Đồng chí nhấn mạnh dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt và hứa hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn đưa hoạt động dạy học của nhà trường ngày một đi lên xứng đáng với niềm tin lãnh đạo địa phương, của ngành, các bậc phụ huynh. Tiếng trống khai trường vang lên. Năm học 2018 – 2019 với bao niềm tin và hi vọng bắt đầu.


      Để chào mừng năm học mới, các thầy cô và các em học sinh đã chuẩn bị các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các em được tham gia các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa quê hương.

      Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa; để lại nhiều tình cảm tốt đẹp trong lòng quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh. Trước thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương, phòng GD & ĐT huyện Mường Chà chắc chắn rằng trường PTDTBT THCS Sá Tổng sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong năm học 2018 – 2019.
Một số hình ảnh lễ khai giảng năm học 2018-2019
Văn nghệ
Đón học sinh lớp 6
Lãnh đạo phát biểu
Đánh trống khai giảng
Trao quà cho học sinh
Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Hoàng Đình Tặng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết