Thursday, 18/07/2019 - 08:23|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường tiểu học số 2 Na Sang tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước, sáng ngày 05/9/2018 thầy và trò trường Tiểu học số 2 Na sang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019.
        Tới dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, trường tiểu học số 2 Na Sang rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Na Sang; các ban ngành đoàn thể xã; các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn; các đồng chí trưởng bản; các bậc phụ huynh học sinh; toàn thể giáo viên, nhân viên và 182 em học sinh của điểm trường trung tâm đại diện cho 253 em học sinh của nhà trường cũng có mặt đông đủ.
các tiết mục văn nghệ đặc sắc
 
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc
 
các tiết mục văn nghệ đặc sắc
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

        Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi mái trường, ca ngợi tình thầy trò do các em học sinh nhà trường thể hiện. Tập thể CBGV-HS còn được nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.
Chào cờ

       Cũng trong ngày khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Liễu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát động tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  của trường tiếp tục cố gắng, phấn đấu cho công tác giáo dục của xã nhà; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ứng dụng  CNTT; rèn luyện văn hóa ứng xử, nhân cách và kỹ năng sư phạm. Cô cũng mong muốn các em học sinh tự giác, tự chủ và sáng tạo trong học tập cũng như trong các hoạt động tập thể; phải thật sự thương yêu, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập và các hoạt động.  

        Trong lễ khai giảng, các em học sinh được đón nhận những món quà vô cùng ý nghĩa. Em : Lý Hoàng Phi Hùng học sinh lớp 5A1 được nhận học bổng trị giá 500.000đ từ “Chương trình nâng bước em tới trường” của Tiểu đoàn huấn luyện cơ động Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên. Chương trình học bổng “An sinh giáo dục” của Quỹ khuyến học Bảo Việt tỉnh Điện Biên tặng quà cho 3 em học sinh mỗi em 01 chiếc ba lô đi học. Công ty Honda Việt Nam tặng 61 mũ bảo hiểm cho 61 em học sinh lớp 1 với mục đích tuyên truyền, giáo dục và nâng cao nhận thức về việc đảm bảo an toàn cho các em học sinh và mọi người khi tham gia giao thông. Những món quà vô cùng ý nghĩa đã tiếp thêm niềm vui, động lực cho các em học sinh trước thềm năm học mới.
Lý Hoàng Phi Hùng học sinh lớp 5A1 được nhận học bổng trị giá 500.000đ từ “Chương trình nâng bước em tới trường”
Lý Hoàng Phi Hùng học sinh lớp 5A1 nhận học bổng trị giá 500.000đ từ “Chương trình nâng bước em tới trường” của Tiểu đoàn huấn luyện cơ động Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên
Công ty Honda Việt Nam tặng 61 mũ bảo hiểm cho 61 em học sinh lớp 1
Công ty Honda Việt Nam tặng 61 mũ bảo hiểm cho 61 em học sinh lớp 1
Chương trình học bổng “An sinh giáo dục” của Quỹ khuyến học Bảo Việt tỉnh Điện Biên tặng quà cho 3 em học sinh mỗi em 01 chiếc ba lô đi học
Chương trình học bổng “An sinh giáo dục” của Quỹ khuyến học Bảo Việt tỉnh Điện Biên tặng quà cho 3 em học sinh mỗi em 01 chiếc ba lô đi học
        Năm học mới đã bắt đầu, thầy và trò nhà trường tiểu học số 2 Na Sang cùng quyết tâm hơn, cố gắng hơn nữa để đạt được nhiều thành tích mới, thắng lợi mới./.

Tác giả: Nguyễn Thị Liễu
Nguồn: pgdmuongcha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết