Friday, 23/08/2019 - 23:21|

Trường Mầm non Huổi Lèng tổng kết năm học 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28-05-2019, trường Mầm non Huổi Lèng, đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, mở đầu bài diễn văn bế giảng năm học 2018-2019,  cô giáo Vũ Thị Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các cháu học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc với 6 giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm đạt giải cấp Ngành; 2 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cấp tỉnh; 8 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện.