Tuesday, 04/08/2020 - 13:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tri ân nhân kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam của Trường PTDTBT THCS Na Sang

     

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của lãnh đạo các cấp, sáng ngày 20/11/2019 Trường PTDTBT THCS Na Sang long trọng tổ chức lễ tri ân nhân kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Tới dự chung vui với thầy trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Na Sang; các đồng chí đại diện các đơn vị đứng chân trên địa bàn; cùng toàn thể thầy và trò nhà trường.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường. 

Cô Nguyễn Thị Thúy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã xúc động ôn lại lịch sử truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Tiếp theo đó là những dòng cảm xúc của các em học sinh thay lời tri ân những công lao to lớn, những tình cảm sâu sắc mà các thầy cô đã không quản khó khăn, bao tháng ngày dạy dỗ chúng em nên người. 

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã quyết định khen thưởng cho các em học sinh có nhiều cố gắng học tập mặc dù hoàn cảnh còn khó khăn, khen thành tích các tập thể đã có nhiều cố gắng thi đua lậpnhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 21/11.

Cúng trong chương trình buổi lễ, các cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn huấn luyện cơ động đã trao 2 phần quà cho 2 em học sinh vượt khó đạt thành tích cao trong học tập với ý nghĩa "nâng bước em tới trường".

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong lòng hân hoan của thầy và trò nhà trường và  để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng các em học sinh và các  quý vị đại biểu. Trong niềm vui hân hoan đó, thầy và trò trường PTDTBT THCS Na Sang sẽ quyết tâm tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.


Tác giả: Nguyễn Thị Nhuần
Nguồn:Trường PTDTBT THCS Na Sang Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết