Saturday, 07/12/2019 - 03:34|

Trường THCS thị trấn Mường Chà tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020

Thực hiện văn bản số 995/UBND-NV ngày 4/9/2019 của Ủy ban nhân dân huyện Mường Chà về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, ngày 20 tháng 9 năm 2019, trường THCS Mường Chà long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Đến dự với hội nghị có các đồng chí đại biểu Liên đoàn lao động huyện cùng 29/31 cán cộ, viên chức, người lao động trong nhà trường. Hội nghị đã tiến hành các nội dung: đánh giá nghị quyết hội nghị năm học 2018-2019, báo cáo hoạt động công đoàn và hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019. Hội nghị cũng tiến hành thảo luận về những chỉ tiêu, biện pháp thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2019-2020 của nhà trường.

Các đại biểu dự hội nghị đã có các ý kiến phát biểu thiết thực tham gia vào các chỉ tiêu và biện pháp thực hiện kế hoạch. Cụ thể có 03 tham luận về các hoạt động đó là: Nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi của đồng chí Nguyễn Thị Phượng( tổ Khoa học tự nhiên); Biện pháp giáo dục học sinh cá biệt lớp chủ nhiệm của đồng chí Lưu Thị Yến ( tổ Khoa học xã hội); Tổ chức các phong trào TDTT, văn hóa văn nghệ của đồng chí Nguyễn Hoàn Thành ( Tổ Tổng hợp).

Cùng trong hội nghị này đã bầu ra được Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019-2021 gồm 3 đồng chí, trưởng ban là đồng chí Phạm Việt Anh.

Đ/c: Nguyễn Thị Phượng - tham luận nâng cao chất lượng HS giỏi

Đ/c: Nguyễn Hoàn Thành - tham luận về phong trào TDTT

Đ/c: Lưu Thị Yến - tham luận về giáo dục HS cá biệt

Đồng chí Lò Tân Cương thay mặt BGH nhà trường thông qua quy chế dân chủ và lấy ý kiến thống nhất của các đại biểu về dự hội nghị. 100% cán bộ, viên chức nhất trí với quy chế dân chủ năm học 2019-2020.

Đ/c: Lò Tân Cương - P. Hiệu trưởng thông qua Quy chế dân chủ

Kết thúc hội nghị Đại diện BGH nhà trường, BCH công đoàn, tổ trưởng chuyên môn, Bí thư chi đoàn, TPT đội đã tiến hành kí cam kết thi đua năm học mới. Hội nghị công nhân viên chức trường THCS Thị trấn Mường Chà năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp; với tinh thần tập trung, dân chủ; đoàn kết thống nhất nội bộ tin chắc rằng trường THCS Thị Trấn sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trong năm học 2019-2020./.

Tác giả: Trương Thị Thúy Quyên