Saturday, 04/07/2020 - 09:35|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Truyền thông chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên

       Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên trong trường học là một hoạt động ý nghĩa và rất cần thiết. Thông qua các hoạt động này giúp học sinh hiểu biết và nhận thức rõ ràng hơn về sự quan trọng của sức khỏe sinh sản. Sáng ngày 22/4/2019, Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình  Thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Trạm y tế Thị trấn Mường Chà đã đến Trường THCS Thị trấn Mường Chà tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên. Tham dự buổi ngoại khoá có đông đủ các thầy cô giáo và 398 học sinh của nhà trường. 

         Tại buổi tuyên truyền, Cô Lê Hương Lan - cán bộ trung tâm tâm Dân số và Kế hoạch hóa gia đình thành phố Điện Biên Phủ đã cung cấp cho các em những kiến thức về kỹ năng sống liên quan đến sức khỏe sinh sản; sức khỏe tình dục của thanh niên; tình dục an toàn và lành mạnh; kinh nguyệt và xuất tinh ở thanh niên và các biện pháp tránh thai cho thanh niên.

         Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên là việc làm quan trọng, cần nhận được sự quan tâm, vào cuộc của toàn xã hội. Qua đó, không chỉ giúp các em phát triển một các toàn diện về tâm sinh lý mà còn góp phần phòng ngừa các tệ nạn đồng thời giúp các em có nhận thức và hành vi đúng về tình bạn, tình yêu và tình dục nhằm hình thành lối sống lành mạnh để các em tự tin chuyên tâm vào việc học tập, rèn luyện thành con ngoan, trò giỏi, công dân tốt trong tương lai.

         Một số hình ảnh buổi truyền thông:

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thanh Ngọc
Nguồn:THCS Thị trấn Mường Chà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết