Friday, 16/04/2021 - 23:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày giáo Việt Nam 20/11 của 3 đơn vị trường trên địa bàn xã Ma Thì Hồ

       Truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Tôn sư trọng đạo” là tryền thống quý báu và tốt đẹp tự bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Truyền thống quý báu  ấy mãi mãi được khắc sâu trong mỗi tâm hồn của thế hệ mỗi học sinh; và đặc biệt trong những ngày tháng 11 các em học sinh lại có dịp thể hiện sự biết ơn sâu sắc của mình đối với các thế hệ thầy cô giáo những người đã và đang vất vả, hy sinh để đem tri thức khoa học, những bài học đạo đức làm người truyền dạy cho các em học sinh thân yêu.

 

            Nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, UBND xã Ma Thì Hồ đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm cho 3 đơn vị trường trên địa bàn xã vào chiều ngày 19/11/2020. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Mùa A Dơ - Chủ tịch UBND xã Ma Thì Hồ; đồng chí Sùng A Lồng - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Ma thì Hồ; đồng chí Nguyễn Đình Hanh - Phó bí thư Đảng ủy xã Ma Thì hồ; các đ/c đại biểu Phòng GD&ĐT, đại biểu các ban ngành đoàn thể xã, đại biểu các đơn vị đồn biên phòng Si Pa Phìn, đoàn kinh tế quốc phòng 379, đồn biên phòng Mường Mươn, trạm y tế xã, các hộ kinh doanh, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và hơn 1000 các em học sinh của ba cấp học trên địa bàn xã. 

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các thầy cô và các em học sinh trên địa bàn xã thể hiện

 

 

 

 

 

 

         Ngày 20/11 ra đời như là một dấu mốc khẳng định vị trí, vai trò to lớn của thầy cô đối với công tác giáo dục nuôi dạy thế hệ trẻ. thay mặt các thầy cô giáo trên địa bàn xã, cô giáo Phạm Thị Huyền Trang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường mầm non Ma Thì Hồ đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong tâm trạng xúc động, bồi hồi khi nhớ lại những thàng ngày các thầy cô bám trường, bám lớp, không quản vất vả, gian nan để cống hiến xây dựng và phát triển giáo dục xã Ma Thì Hồ nói riêng và huyện Mường Chà nói chung.

 

Đồng chí Mùa A Dơ - Chủ tịch UBND xã Ma Thì Hồ lên phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo 3 đơn vị trường trên địa bàn xã Ma Thì Hồ.

Đại diện 3 đơn vị trường lên nhận hoa chúc mừng của đại diện Phòng GD&ĐT, Hội khuyến học xã Ma Thì Hồ.

        

Em Bùi Thúy Nga học sinh lớp 7A1 đại diện cho các em học sinh 3 đơn vị trường trong địa bàn xã Ma Thì Hồ lên tri ân các thầy cô giáo.

Các em học sinh 3 đơn vị trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

     Trong đợt thi đua đợt 1 vừa qua các thầy cô giáo của 3 đơn vị trường đã rất cố gắng phấn đấu, nỗ lực, không ngừng học tập, tự bồi dưỡng chuyên môn và đã đạt được những thành tích xuất sắc. Thầy giáo Hoàng Anh Giang lên thông qua các quyết định khen thưởng các đồng chí giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua vừa qua.

 

Các thầy cô giáo 3 đơn vị trường lên nhận phần thưởng của Hội khuyến học xã Ma Thì Hồ

Các cô giáo trường mầm non Ma Thì Hồ đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đợt 1 năm học 2020-2021

            Dưới đây là một số hình ảnh học sinh, giáo viên trong buổi tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: 

 


Tác giả: Phạm Thị Huyền Trang
Nguồn:Trường Mầm non Ma Thì Hồ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết