Thursday, 09/04/2020 - 08:16|

Công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona tại Trường mầm non Huổi Lèng

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cấp về việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona ở trường học. Ngày 07/02/2020 trường mầm non Huổi Lèng đã ra quyết định về việc thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Đồng thời, nhà trường đã phối hợp với trạm y tế xã Huổi Lèng tiến hành phun khử trùng cho 10/10 điểm trường.

Nhà trường đã tiến hành tập huấn kiến thức về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra tới toàn thể giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Chỉ đạo giáo viên dọn dẹp vệ sinh tất các phòng lớp học, môi trường xung quanh lớp học, lau rửa nền nhà, đồ dùng đồ chơi bằng xà phòng tẩy rửa. Tăng cường công tác phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế tại địa phương thực hiện các biện pháp giám sát phòng, chống dịch Covid - 19.

Dưới đây là một số hình ảnh phòng, vệ sinh phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona tại Trường mầm non Huổi Lèng.

Tác giả: Lò Thúy Hòa
Nguồn: Trường Mầm non Huổi Lèng