Sunday, 24/10/2021 - 15:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG CHÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi " Bé khỏe - Bé ngoan" Trường mầm non Mường Tùng năm học 2020-2021

       Căn cứ kế hoạch chỉ đạo nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà;  Kế hoạch chỉ đạo các hoạt động chuyên môn năm học 2020-2021 của  Trường mầm non Mường Tùng; Điều lệ số 02/ĐL-MNMT ngày 14/12/2020 Điều lệ Hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” cấp trường năm học 2020-2021 của Trường mầm non Mường Tùng.

     

Trong hai ngày, ngày 13 và 14 tháng 01 năm 2021, Trường mầm non Mường Tùng long trọng tổ chức Hội thi Bé khỏe - Bé ngoan cấp trường.

Hội thi được tổ chức theo các nội dung hoạt động thuộc các lĩnh vực phát triển của trẻ trong chương trình GDMN, bán sát nội dung và kết quả mong đợi về kiến thức, kỹ năng của trẻ theo từng độ tuổi.

Hội thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng. Hội thi được diễn ra nhẹ nhàng dưới hình thức vui chơi đảm bảo không khí thân thiện, gần gũi với trẻ. Tham dự hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” cấp trường với tổng số là 88 trẻ đến từ 31 nhóm, lớp trong toàn trường (trong đó: có 12 trẻ nhà trẻ, 76 trẻ mẫu giáo). Mỗi trẻ tham gia dự thi sẽ trải qua 3 nội dung tại các phòng thi: Phần thi năng khiếu; Phần thi vận động và Phần thi trí tuệ.

Phần thi thứ nhất: Năng khiếu

Tốp múa Học sinh MGG trung tâm

Tốp ca nam lớp MGG cụm Mường Tùng

Tốp múa Học sinh MGG trung tâm

Tiết mục Đơn ca học sinh mẫu giáo Huổi Điết

Tốp ca nhà trẻ Trung Tâm

Tốp ca các cháu lớp MGG bản Nậm Cang

 

Phần thi thứ hai: Vận động

 

 

 

Phần thi thứ ba: Trí tuệ

Phòng thi trí tuệ trẻ Mẫu giáo

Phòng thi trí tuệ trẻ Nhà trẻ

 

           Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho các khối như sau:

Khối nhà trẻ: 01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba và 9 giải khuyến khích. 

Khối mẫu giáo: 01 giải nhất; 03 giải nhì; 05 giải 3 và 57 giải khuyến khích.

Ban tổ chức công bố kết quả Hội thi

Đại diện các cháu về dự thi lên nhận giải

 

Hội thi Bé khỏe – Bé ngoan cấp trường năm học 2020-2021 đã kết thúc, nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem, đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh, từ đó kết nối được mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Qua Hội thi đã tạo được sân chơi cho trẻ được giao lưu, thể hiện năng khiếu, khả năng nhận thức về môi trường, tự nhiên, xã hội, trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Trên cơ sở đó làm tốt công tác tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân và toàn xã hội về công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay./.


Tác giả: Phạm Thị Thắm
Nguồn:Trường Mầm non Mường Tùng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết